Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 1.

Tình yêu là chút quyến luyến không nỡ xa nhau, chỉ một phút giây không ở bên cũng thấy lòng chợt nhung nhớ

Tình yêu đẹp không phải lúc nào cũng phải nồng cháy, mãnh liệt mà đôi khi là những giây phút giản đơn bên nhau. Hạnh phúc chẳng cần phải đến từ những điều thật to tát, lộng lẫy mà ngay cả những hành động đơn giản cũng có thể khiến cho chúng ta cảm thấy vui vẻ, bình yên lạ kì.

Có phải những điều thật sự khiến bạn hạnh phúc, những thứ khiến bạn vui vẻ và nhớ lâu nhất là những thứ vô cùng đơn giản không? Chính vì nó đơn giản và gần gũi đến mức đôi khi chúng ta lại bỏ quên ấy lại là những thứ khiến ta hiểu nhau nhiều hơn, ta học được cách cho đi và yêu thương nhiều hơn.

Những điều xa hoa trước mắt thường là những vật chất mang một giá trị lớn có thể sẽ giúp bạn hạnh phúc ngay tức thì, hơn nữa lại làm bạn choáng ngợp nhưng chúng lại chẳng tồn tại lâu dài.

Bạn có thể sẽ bị bất ngờ bởi những chiếc túi hàng hiệu, món phụ kiện đắt tiền hay một bữa tối tại nhà hàng sang trọng nào đó nhưng bạn cũng chẳng lưu tâm thật lâu vì không phải lúc nào cũng diễn ra. Những thứ bắt đầu bằng hào nhoáng cũng sẽ dễ bị đổ vỡ khi không duy trì được vẻ lộng lẫy phải có.

Tình yêu thật ra cũng không cần cầu kì. Mỗi ngày đi làm mệt mỏi, chỉ cần được ngồi bên cạnh người mình thương, cùng nhau trò chuyện về những vấn đề thường ngày và động viên nhau những lúc khó khăn. Sau đó có thể cùng nhau vào bếp, chuẩn bị bữa cơm đạm bạc cho cả hai, chia ngọt sẻ bùi với nhau là mãn nguyện lắm rồi. Có thể rời những nơi xô bồ, đông đúc, cùng nắm tay nhau đi dạo công viên, ăn loại kem cả hai yêu thích, tận hưởng những phút giây bình yên nhất của tình yêu.

Những kỉ niệm, những cảm giác mà bạn mang lại cho đối phương mới thật sự khiến họ nhớ mãi. Không cần phải là những món đồ đắt tiền hay những lần đi chơi xa xỉ, chỉ cần tình cảm chân thành, những lời hỏi thăm nhau và sự quan tâm thật lòng là có thể khiến bất kì ai cũng thấy hạnh phúc khi có bạn ở bên rồi.

Tình yêu là chấp nhận một mối quan hệ "3 người" đặc biệt với chú cún cưng của mình, người bạn nhỏ giờ như đứa con, như sợi dây liên kết 2 con người lại gần nhau hơn

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 2.

Tình yêu là những phút giận hờn vu vơ, anh không nói, em không nói, tim muốn làm hòa mà miệng chẳng thể nói ra

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 3.

Tình yêu là bằng lòng nhượng bộ, nhún nhường, không khăng khăng phân đua thiệt hơn, để biết mình có thể thương nhau, có thể bao dung cho nhau như thế nào

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 4.

Tình yêu là trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau, dù ngắn dù dài thì chúng đều trở thành kỉ niệm ngọt ngào

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 5.

Tình yêu là cái hôn bất chợt lên trán, dịu dàng mà ấm áp, bình lặng mà nồng say

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 6.

Tình yêu là cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi hai người chỉ cần tay trong tay đi dạo trên phố

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 7.

Tình yêu là được cùng nhau ngắm hoàng hôn, cùng nhau mơ về một mai khi cả hai đã già đi

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 8.

Tình yêu là đôi lúc ta sẽ trao cho nhau những bất ngờ đầy lãng mạn dẫu đôi mình có yêu nhau bao lâu, 1 năm, 2 năm hay 3 năm, 5 năm

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 9.

Và sau tất cả, tình yêu là cảm thấy hạnh phúc bên người mà mình đã chọn, toàn tâm toàn ý muốn được ở cạnh người ấy đến mãi mãi

Tình yêu chẳng cần phải lộng lẫy mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau - Ảnh 10.

Thu Huyền