Ơn giời! Sau hàng loạt bê bối, Phạm Băng Băng hứa hẹn trở lại vào 20/11 - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng đã "ở ẩn" khá lâu sau scandal trốn thuế. Ảnh: Internet.

Thật không hổ danh là nữ hoàng "thị phi" của Showbiz, Phạm Băng Băng trong năm 2018 này là nghệ sĩ khiến cánh phóng viên tốn nhiều giấy mực nhất. Scandal có con với đạo diễn còn chưa qua, thì scandal trốn thuế, nguy cơ phải chấm dút nghiệp diễn lại cận kề.

Nhưng với đẳng cấp cũng như độ phủ sóng, ảnh hưởng của mình, những động thái gần đây của Phạm Băng Băng khiến cho người hâm mộ có thể hy vọng sự trở lại chính thức của cô trong một tương lai gần nhất.

Sau scandal trốn thuế tai tiếng, Phạm Băng Băng đã có một thời gian khá dài vắng mặt trước truyền thông. Mặc dù đã lên tiếng thừa nhận sai lầm nhưng "Nữ hoàng thị phi" vẫn phải nhận vô số gạch đá từ dư luận. 

  Gần đây, việc Phạm Băng Băng có quay trở lại giới giải trí hay không và khi nào thì quay lại đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao, nhất là khi gần đây Phạm Băng Băng đã có nhiều động thái mới báo hiệu cho một màn "comeback" trong tương lai gần.

  Mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng tải một hình ảnh của mình lên nhóm chat bạn bè với lời nhắn: "Ngày 20/11 gặp mặt". Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng đặt câu hỏi: "Phải chăng nữ diễn viên sẽ tham gia hoạt động, sự kiện nào đó vào ngày này và quay trở lại giới giải trí sau nhiều ngày vắng bóng".

  Ơn giời! Sau hàng loạt bê bối, Phạm Băng Băng hứa hẹn trở lại vào 20/11 - Ảnh 2.

  "Nữ hoàng thị phi" ám chỉ việc sẽ quay lại Cbiz vào ngày 20/11.

  Không chỉ thế, ngày 11/11, Phạm Băng Băng đã tự quảng cáo cho nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp của mình và tặng cho fan sản phẩm của nhãn hiệu do cô sáng lập kèm theo một túi quà nhỏ với lời nhắn nhủ khi nhớ đến cô thì hãy mở túi gấm ra, đó là lời chúc phúc tốt nhất cô dành tặng cho người hâm mộ. Những điều này đã khiến cho netizen tin chắc rằng Phạm Băng Băng thực sự đang chuẩn bị trở lại giới giải trí sau vụ scandal tai tiếng.

  Ơn giời! Sau hàng loạt bê bối, Phạm Băng Băng hứa hẹn trở lại vào 20/11 - Ảnh 3.

  Trước đó, Phạm Băng Băng đã tự quảng cáo cho nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp của mình vào ngày Lễ Độc thân 11/11. Ảnh: Internet.

  Ơn giời! Sau hàng loạt bê bối, Phạm Băng Băng hứa hẹn trở lại vào 20/11 - Ảnh 4.

  Cô còn gửi tặng những món quà cho người hâm mộ của mình. Ảnh: Internet.


  Ơn giời! Sau hàng loạt bê bối, Phạm Băng Băng hứa hẹn trở lại vào 20/11 - Ảnh 5.

  Chiếc túi chứa đựng lời chúc phúc của Phạm Băng Băng dành cho fan. Ảnh: Internet.


  Ơn giời! Sau hàng loạt bê bối, Phạm Băng Băng hứa hẹn trở lại vào 20/11 - Ảnh 6.

  Những điều này được cho là dấu hiệu về màn "comeback" của Phạm Băng Băng. Ảnh: Internet.

  Có thể nói, Phạm Băng Băng là một trong số ít những nghệ sĩ có bản lĩnh cũng như tầm ảnh hưởng "khủng" trong công chúng để có thể tự tin quay lại đường đua C-biz.