Công nương Meghan Markle kiếm tiền như thế nào? - Ảnh 1.

Khi công chúa Eugenie của xứ York kết hôn với Jack Brooksbank hôm 12/10, nhiều nhận định cho rằng cô không phải dành tất cả thời gian để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia. Thay vào đó, Eugenie sẽ tiếp tục công việc giám đốc tại một phòng trưng bày nghệ thuật.

Em gái của cô, công chúa Beatrice (làm việc trong công ty phần mềm Afiniti) và em họ Peter Philips (con trai của công chúa Anne, giám đốc quản lý Sports Entertainment Limited) cũng là hai trường hợp tương tự.

Từ điều này, người hâm mộ thắc mắc liệu rằng Công nương Meghan Markle kiếm tiền như thế nào, khi cô đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và trở thành con dâu hoàng gia không lương?

Công nương Meghan Markle kiếm tiền như thế nào? - Ảnh 2.

Toàn bộ khoản chi của Công tước, nữ Công tước nước Anh đều được gia đình hoàng gia đảm bảo.


Theo tiết lộ, toàn bộ khoản chi của Markle cùng với Hoàng tử Harry và Công tước, Nữ Công tước xứ Cambridge, được trích ra từ tiền thuế của dân và tiền kinh doanh bất động sản của Thái tử Charles.

  Sau khi Thái tử Charles trả thuế dựa trên doanh thu của công ty, số tiền còn lại đã hỗ trợ cho cuộc sống của ông và con cái. Chưa hết, Hoàng tử Harry còn nhận được khoản trợ cấp đáng kể hàng năm từ bất động sản của người mẹ quá cố, Vương phi Diana.

  Đổi lại, Markle và các thành viên trong gia đình phải dành toàn bộ thời gian thực hiện nhiệm vụ của hoàng gia Anh. Bao gồm các hoạt động từ thiện và nhiều hơn thế nữa.

  Công nương Meghan Markle kiếm tiền như thế nào? - Ảnh 3.

  Meghan Markle bận rộn tham gia các hoạt động của hoàng gia Anh.

  Theo Zing.vn

  Hiện tại, Markle vẫn thu về một khoản tiền từ những tập phim trước đây của cô được phát sóng. Ngoài ra, gần đây Công nương Anh cũng bán căn hộ riêng ở Toronto với giá 1,6 triệu USD (37.3 tỷ đồng).

  Sau khi trở thành con dâu hoàng gia, Markle ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng, đặc biệt là về phong cách thời trang.

  Điện Kensington mới đây đã thông báo Markle mang thai con đầu lòng giữa lúc vợ chồng Hoàng tử Harry đang có chuyến thăm Australia.