Chỉ bán giày và tất secondhand, cô gái ẵm 3 tỷ mỗi năm - Ảnh 1.

Roxy và đôi chân tiền tỷ của mình. Ảnh: Internet.

Đồ secondhand từ lâu đã được nhiều người tin dùng bởi với nhiều người đồ cũ lại có một vẻ đẹp riêng biệt, đẹp tự nhiên mà không thô cứng như đồ mới. Nhưng hiếm có cô gái nào lại thành công nhờ kinh doanh chính đồ cũ của mình như cô gái dưới đây.

Nhờ phong cách sống lành mạnh cũng như được nhiều bạn trẻ hâm mộ, theo dõi trên trang cá nhân, cô đã nghĩ ra việc kinh doanh chính những đồ cũ mà mình đã dùng, chủ yếu là giày và tất.

Roxy năm nay 33 tuổi. Cô vốn là một người mẫu chân, tức là chỉ chuyên chụp bàn chân theo yêu cầu của các đơn vị thuê cô vì cô sở hữu một đôi bàn chân được coi là khá xinh xắn.

Một ngày nọ, Roxy nổi hứng lập một trang mạng xã hội để xem liệu có bao nhiêu người thực sự thích đôi chân của mình. Không ngờ, chỉ trong một tháng, tài khoản này có tới hơn 10 ngàn lượt người nhấn nút "theo dõi". Không chỉ khen Roxy có đôi bàn chân đẹp, các fan hâm mộ của cô còn muốn "thần tượng" làm nhiều điều hơn nữa, như là việc bán những thứ đã qua sử dụng, liên quan tới bàn chân của cô chẳng hạn.

Vậy là một ý tưởng kinh doanh chính thức trở thành hiện thực khi Roxy Sykes đem bán những đôi tất và giày mình đã từng mang với giá 20 bảng Anh (tương đương khoảng 600 ngàn) cho mỗi đôi tất và 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng) cho mỗi đôi giày.


Chỉ bán giày và tất secondhand, cô gái ẵm 3 tỷ mỗi năm - Ảnh 2.

Đôi tất của Roxy đem bán. Ảnh: Internet.

 

Chỉ bán giày và tất secondhand, cô gái ẵm 3 tỷ mỗi năm - Ảnh 3.

Đôi chân được cho là đẹp của Roxy. Ảnh: Internet.

Và thế là cô bắt đầu bán tất và giày đã qua sử dụng của chính mình từ cách đây 4 năm

Từ khi bắt đầu "sự nghiệp" cách đây 4 năm, Roxy khẳng định mình có thể "cá kiếm" tới 8 ngàn bảng Anh (khoảng 240 triệu) cho tháng cao điểm.

Loại tất được Roxy bán cho fan hâm mộ được cô mang không quá một ngày trong khi với giày là khoảng 2 tháng.

Ban đầu, chỉ riêng việc quay và đăng tải những đoạn video về đôi chân xinh xắn được coi là đã đủ thu hút, ví dụ như chỉ riêng một đoạn phim quay cô nàng đang…lắc lư ngón chân cái cũng giúp cô thu về tới 3 triệu đồng. Nhưng dần dần, Roxy biết mình phải làm nhiều thứ hơn nữa nếu muốn duy trì "đế chế" kinh doanh này. Và đó là lý do Roxy sáng tạo hơn trong các video cũng như bán thêm những thứ liên quan tới chân mình để làm hài lòng người hâm mộ.

 

Chỉ bán giày và tất secondhand, cô gái ẵm 3 tỷ mỗi năm - Ảnh 4.

Roxy. Ảnh: Internet.

Tháng cao điểm, người phụ nữ này có thể kiếm tới hơn 200 triệu

Không chỉ biết kiếm tiền cho riêng mình, Roxy Sykes còn giúp tư vấn cho những người mẫu bộ phận (những người chỉ làm mẫu với một bộ phận nhất định trên cơ thể) cách làm việc hiệu quả và kiếm ra nhiều tiền hơn, như cách cô đã làm.

"Thật tuyệt khi nhìn thấy mọi người trở nên tự tin hơn với những video và bắt đầu kiếm được tiền từ những thứ đơn giản như là một đôi tất", Roxy Sykes chia sẻ.

Những người yêu quý và mua sản phẩm của Roxy không chỉ đơn giản là vì họ thấy đẹp, mà họ thấy được nguồn năng lượng tươi mới cũng như yêu thương bản thân của Roxy.

Khi bạn trở thành một nguồn năng lượng tích cực và tươi mới, mọi người sẽ muốn theo dõi cũng như sở hữu những món đồ "tủ" của bạn như một cách để có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực ấy.