Cơn sốt phim truyền hình "Diên Hy công lược" thời gian gần đây vẫn chưa giảm xuống thì mới đây, bộ ảnh "Tiểu Ngụy Anh Lạc" đáng yêu của bé Nguyễn Dương Diên Vỹ (tên ở nhà là Yoonna, 2 tuổi, Thái Nguyên) khiến các mẹ vô cùng thích thú. Bộ ảnh vừa được mẹ bé Diên Vỹ đăng tải đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ và fan hôm mộ của phim truyện truyền hình nổi tiếng “Diên Hy công lược”.

Chia sẻ với báo Stylenews.vn, chị Nguyễn Thùy Dương (27 tuổi, Thái Nguyên) – mẹ của bé Diên Vỹ nói: “Yoonna rất thích được chụp ảnh. Mỗi lần bố mẹ cho đi chơi và chụp ảnh cho bé là bé lại rất biết cách tạo dáng đáng yêu.

Chia sẻ lý do thực hiện bộ ảnh Tiểu Ngụy Anh Lạc”, chị Thùy Dương cho biết: “Yoonna từ nhỏ cá tính đã rất mạnh mẽ, bình thường bé cũng rất tinh nghịch và lí lắc y như cô nàng Nguỵ Anh Lạc trong phim “Diên Hy công lược”. Mình lại rất “mê” phim “Diên Hy công lược” và ấn tượng với vai diễn “Ngụy Anh Lạc” nên đã nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh “Tiểu Ngụy Anh Lạc"cho con.

Yoonna cũng sắp tròn 2 tuổi. Mình muốn chụp một bộ ảnh cho bé để lưu lại những khoảnh khắc ngây ngô, đáng yêu của con làm quà nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của bé”.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh “Tiểu Ngụy Anh Lạc”, chị Thùy Dương cho biết: “Trong lúc chụp bộ ảnh do phục trang và tóc khá cầu kì nên bé chạy trốn khắp nơi. Bố mẹ phải dùng kẹo mút và trứng khủng long để thu hút bé. Vì bé nhà mình khá ham ăn. Nhưng khi vào hình thì bé thể hiện đúng cá tính tinh nghịch của mình nên hoàn thành bộ ảnh ai cũng khen giống “Tiểu Ngụy Anh Lạc” thật” chị Thùy Dương hạnh phúc chia sẻ.Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh “Tiểu Ngụy Anh Lạc” cực kì đáng yêu: