Có khả năng nhậu 

 

 

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

 

Biết uống bia rượu đủ để tự tin đồng hành cùng chồng, trong các bữa tiệc hay những cuộc gặp mặt bạn bè sẽ khiến phụ nữ trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Thay vì cứ e ngại nép mình với cái mác gái ngoan sẽ chỉ khiến chồng cảm thấy bạn thật nhạt nhẽo. Thời đại ngày càng phát triển, không phải cứ đoan trang mới là gái ngoan. “Ngoan” hay không, không phải ở những biểu hiện thoáng qua mà đánh giá được cả một con người. 

 

Có cá tính

 

Nhu mì là cần thiết, nhưng không phải lúc nào sự nhẹ nhàng, dịu dàng cũng chiếm được trái tim chàng. Đôi khi nên bướng bỉnh một chút, đủ để khiến chàng có cảm giác khó chinh phục và sẽ tìm cách để làm vừa lòng bạn.

 

"Yêu" cuồng nhiệt

 

Thời đại này, nên gạt bỏ ngay suy nghĩ phụ nữ không được làm chủ khi "trên giường". Đàn ông đôi khi cũng rất muốn được nàng làm họ hài lòng thay vì luôn phải chiều các chị em.

 

Không gì tuyệt bằng việc chàng cảm nhận được sự cuồng nhiệt khi làm "chuyện ấy" với bạn. Hãy làm cho chàng ngạc nhiên, vì bên ngoài bạn là người dịu hiền nhưng khi trên giường cùng chàng, bạn lại rất biết cách “hư hỏng”. Nhhất định chàng sẽ rất thích và càng muốn bên bạn hơn.

 

Trung thực khi "yêu"

 

 

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

 

Nhiều chị em phụ nữ, vì muốn làm hài lòng chàng mà luôn giả vờ “lên đỉnh", nhưng điều này thật nguy hiểm, nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái và làm cho tình yêu của cả hai càng thêm nhạt nhòa.

 

Bởi vậy, bạn nên trung thực với chàng về cảm xúc thực sự của mình sau mỗi lần cả hai "yêu", qua đó để chàng biết được mong muốn của bạn và cải thiện "chuyện ấy" của hai người.

 

Biết cách quyến rũ chồng

 

Làm thế nào để luôn tạo cho chồng cảm giác tươi mới, muốn chinh phục nhưng vẫn không quá là lả lơi, hư hỏng trong mắt bạn đời? Quyến rũ chồng là cả một nghệ thuật mà không phải bà vợ nào cũng có thể làm tốt được. 

 

Thỉnh thoảng, hãy thủ thỉ vào tai chồng một vài lời ngọt ngào, một nụ hôn sâu, hay bất ngờ siết chặt vào môi hoặc một cái ôm ấm áp từ đằng sau,.. những hành động “bất thình lình” này đủ để các ông chồng “rạo rực” như thời yêu đương cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

 

Mặc đồ sexy

 

 

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

 

Không nhất thiết lúc nào cũng phải ăn mặc đúng chuẩn mực “kín cổng cao tường”, chỉ cần yêu thương và hết lòng chăm lo cho chồng con là sẽ giữ được trái tim chồng. Không thể phủ  nhận một điều rằng, hầu hết đàn ông bị “cảm nắng” người phụ nữ khác nguyên nhân do ham thích sự mới mẻ, gợi cảm của “người thứ ba” kia.

 

Vì vậy, phụ nữ hãy luôn tạo sức hấp dẫn cho mình bằng những bộ trang phục sexy khoe đường cong quyến rũ, vòng một căng tròn. Đảm bảo các ông chồng sẽ cảm thấy vợ mình luôn “phơi phới tuổi xuân” như ngày mới yêu mà chẳng thèm “liếc ngang liếc dọc” bất kỳ người phụ nữ nào khác.

 

Luôn làm mới hình ảnh của mình, duyên dáng, thơm tho 

Đừng bao giờ cho cơ thể mình được phép bệ xệ mà không cần chăm sóc khi kết hôn rồi. Không có một ông chồng nào muốn đi bên cạnh một người vợ luộm thuộm, lôi thôi, bốc mùi, tóc tai rối bời. Chỉ cần "gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho" đã trở thành một người đẹp trong con mắt của mọi đàn ông.

 

Nguồn: Baomoi.com, Vietgiaitri.com