Video
Cá hồi luộc dùng với sốt bơ trứng
Ăn ngon

Cá hồi nổi tiếng là một món ăn được ưa chuộng trên toàn thế giới không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mà còn bởi hương vị ngọt thanh đặc trưng.

Dạy pha chế café latte, capuchino, café mocha
Ăn ngon

Dạy pha chế cà phê: latte café, capuchino, café mocha... những kỹ thuật nền tảng trong khóa học barista chuyên nghiệp tại trường dạy pha chế Café latte, capuchino, café mocha... là các loại thức uống đang được giới trẻ vô cùng yêu thích, với các thành phần và nguyên vật liệu nền là café Espresso và sữa tươi được làm nóng bằng hơi nước, ngoài ra kỹ thuật cơ bản để pha chế chúng là gần như giống nhau. Các bạn có thể tham khảo ở video hướng dẫn trên. https://www.youtube.com/watch?v=eRZB2kxdmv4

Cách làm miến xào cua
Ăn ngon

Khám phá cách làm miến xào cua thật thơm ngon, đậm đà với sợi miến mềm dai hòa cùng vị ngọt của thịt cua dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của chuyên gia Bếp hàng đầu

Pha chế ngọt ngào dành cho cặp đôi vào những dịp cuối tuần
Ăn ngon

Pha chế ngọt ngào dành cho cặp đôi vào những dịp cuối tuần

Học cắt tỉa con tôm từ cà rốt
Ăn ngon

Học cắt tỉa con tôm từ cà rốt một cách đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất. Với cách cắt tỉa đơn giản nhưng mang tính sáng tạo nghệ thuật, giải trí cao đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các Đầu bếp muốn nâng cao kỹ năng cắt tỉa, nghệ thuật trang trí của mình.

Học cắt tỉa cà rốt hình hoa sao Nghệ thuật
Ăn ngon

Hướng dẫn cắt tỉa cà rốt tạo hình hoa sao Nghệ thuật một cách đơn giản, dễ làm nhất dành cho các bạn yêu thích ẩm thực, đam mê trang trí cắt tỉa của mình.

Học cắt tỉa hoa ly nghệ thuật từ cà rốt
Ăn ngon

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả nghệ thuật từ rau củ được xem là một yêu cầu quan trọng trong việc trang trí món ăn thể hiện tay nghề chuyên nghiệp của một nghệ nhân ẩm thực. Với clip học cắt tỉa hoa ly từ cà rốt dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Bảo Quốc – nghệ nhân cắt tỉa nghệ thuật sẻ giúp bạn có thể biết được các bước đơn giản tạo ra nhiều bông ly màu cam xinh đẹp chỉ với một củ cà rốt. Để có thể học cắt tỉa, trang trí từ nhiều loại rau, củ, quả phục vụ cho con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay đam mê trở thành nghệ nhân cắt tỉa và trang trí ẩm thực.

Cách làm món bánh bông lan kem tại trường dạy nấu ăn tốt nhất
Ăn ngon

Một trong những thành phần quan trọng làm mọi người càng ăn càng thích mê bánh bông lan là kem bơ. Nếu bạn muốn làm kem bơ cho bánh bông lan béo, ngon và thơm, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn làm món gà kỳ lân thơm ngon lạ miệng
Ăn ngon

Hướng dẫn làm món gà kỳ lân thơm ngon lạ miệng

Món Ngon Dành Cho Bữa Tiệc Thịnh Soạn :Cá hồi sốt cam tươi
Ăn ngon

Món Ngon Dành Cho Bữa Tiệc Thịnh Soạn :Cá hồi sốt cam tươi

Cá hồi sốt chanh dây - Món ăn đặc biệt cho ngày cuối tuần
Ăn ngon

Cá hồi có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bạn có thể thử nấu món cá hồi sốt chanh dây để cảm nhận vị bùi của cá hồi kết hợp với với vị thơm và chua dịu của chanh dây.

Xem thêm