Video
Bài học về lòng dũng cảm và sự nỗ lực tuyệt vời của Gấu con khi theo bước chân của Gấu mẹ
Lifestyle

Mới đây, cư dân mạng truyền nhau nhanh chóng 1 đoạn video Gấu con đi theo Gấu mẹ rất xúc động. Điều đáng nói, con đường Gấu con đi không phải là bằng phẳng mà là đoạn đường dốc thẳng đứng. Và đây cũng là bài học về lòng dũng cảm, sự cố gắng nỗ lực tuyệt vời của Gấu con khi theo bước chân của Gấu mẹ.

Chuyên gia Vera Hà Anh: Phụ nữ ơi! Hãy nhẹ nhàng với chồng để trở thành nữ hoàng
Lifestyle

Phụ nữ ơi! Hãy nhẹ nhàng với chồng để trở thành nữ hoàng. Còn nếu bạn lựa chọn sự cáu gắt thì sẽ bị thay thế bất kỳ lúc nào.

Học cách giữ chân người chồng nổi tiếng, đào hoa gần 20 năm của Victoria Beckham
Lifestyle

Cuộc hôn nhân của David Beckham – ngôi sao bóng đá nổi tiếng toàn thế giới với Victoria - ca sĩ, người mẫu, nhà thiết kế nổi tiếng khiến không ít người ngưỡng mộ

Dr Pepper - Phụ nữ đừng cố làm đẹp để giữ chồng
Lifestyle

Hãy làm đẹp, để bạn tự tin hơn về bản thân mình. Hãy làm đẹp để làm thế giới của mình thật đáng yêu và phong phú. Đừng làm đẹp để giữ một người đàn ông nào cả!

Cô dâu 62 tuổi được chồng 26 tuổi ân cần chăm sóc khiến chị em phải ghen tị
Nóng mỗi ngày

Vừa mới đây, cô dâu 62 tuổi tại cao bằng đã cùng chồng 26 tuổi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, cô dâu Sao Mai đã được người chồng “nhí” của mình ân cần chăm sóc, khiến chị em phải ghen tị.

Chuyên gia tâm lý Pepper từng bị trầm cảm và chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh
Lifestyle

Những tưởng chỉ có các mẹ tinh thần yếu mới bị trầm cảm sau sinh, thế nhưng chuyên gia tâm lý Pepper mới đây chia sẻ rằng, chị cũng đã từng bị trầm cảm và có quảng thời gian khá khó khăn sau khi sinh 2 em bé.

Phản ứng hài hước của trẻ khi nếm thử các món ăn thời thơ ấu của cha mẹ
Lifestyle

Quả dâu da xoan, ô mai hoa đào, hạt mít, chuối xanh…..những món ăn vặt khiến thế hệ 8x ở vùng nông thôn nhớ quay quắt và mong muốn được một vé trở về tuổi thơ. Vậy, khi thưởng thức những đồ ăn với đủ vị chua, đắng, mặn, chat này thì các trẻ em sẽ có phản

Xem thêm