Vợ thông minh, nhanh nhẹn hơn

Các chuyên gia khẳng định, những người cao thường có xu hướng "hiểu" về thế giới xung quanh với tốc độ chậm hơn so với những người thấp hơn. Chính xác là, những người cao hơn mất nhiều hơn ít nhất 1/10 giây để nhận dữ liệu qua các giác quan như mắt, tai, lưỡi và da. Lí do là vì ở người cao mất nhiều thời gian hơn để truyền thông tin qua các dây thần kinh.Như vậy, cô vợ chân ngắn với vóc dáng nhỏ bé cũng sẽ thường là người nhanh nhẹn, tháo vát. Đó là một trong những ưu điểm cực kì quan trọng giúp họ quán xuyến các công việc lặt vặt trong gia đình một cách "đâu vào đấy". Chồng sẽ chỉ việc chuyên tâm đi làm mà không phải lo lắng giải quyết các vấn đề ở "hậu cung", cuộc sống sẽ êm ấm và hạnh phúc hơn.

Khoa học đã chứng minh, lấy vợ chân ngắn, lợi đủ đường - Ảnh 1.

Chân ngắn là mẫu người yêu hoàn hảo

Vợ có sức khoẻ tốt hơn

Theo nghiên cứu, những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường có sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ và ít bệnh tật hơn so với những người cao. . Tuổi thọ của những người thấp bé cũng thường dài hơn với người cao. Các anh chồng có thể yên tâm rằng những cô vợ "chân ngắn" của mình sẽ khỏe mạnh và có thể chăm sóc cho bạn đến hết cuộc đời!

Khoa học đã chứng minh, lấy vợ chân ngắn, lợi đủ đường - Ảnh 2.

Chân ngắn khoẻ mạnh

Vợ trẻ lâu hơn

Những cô vợ vóc dáng nhỏ bé một chút cũng thường trẻ lâu hơn so với những phụ nữ "chân dài" cùng độ tuổi. Nếu biết cách ăn mặc, những bà vợ U30 hoàn toàn có thể bị nhầm với những cô gái sinh viên năm nhất, năm hai.

Khi ngoại hình của vợ không bị thay đổi nhiều theo thời gian, tình cảm vợ chồng cũng ít bị tàn phai theo sự "xuống cấp nhan sắc" của vợ. Đi ra ngoài, chồng cũng được dịp "phổng mũi" khi người khác khen vợ trẻ. Nếu như vợ chồng bạn mới ở độ tuổi 20 -30 thì ưu điểm này chưa bộc lộ rõ đâu. Bước vào tuổi 30 phụ nữ sẽ sợ nhất là già nhưng các cô nàng chân ngắn thì không cần phải lo lắng nhiều về điều đó!

  Khoa học đã chứng minh, lấy vợ chân ngắn, lợi đủ đường - Ảnh 3.

  Chân ngắn trẻ lâu

  Vợ tiết kiệm nhiều thời gian mua sắm

  Những cô vợ chân ngắn thường có nhiều lựa chọn trong chuyện trang phục hơn so với những cô gái chân dài. Họ có thể mặc vừa đồ size nhỏ vừa người, hoặc mặc áo rộng thùng thình theo phong cách free-size, còn những cô gái chân dài đôi khi phải vất vả mới tìm được quần áo vừa người. Vợ chân ngắn cũng thoải mái chọn giày theo ý thích mà không phải lo lắng chuyện đi giày cao gót sẽ cao hơn chồng.

  Khoa học đã chứng minh, lấy vợ chân ngắn, lợi đủ đường - Ảnh 4.

  Chân ngắn dễ chọn đồ

  Vợ cho chồng cảm giác là người hùng

  Một cô vợ "nấm lùn" sẽ khiến chồng cảm thấy mình chính là "đàn ông đích thực". Đứng cạnh cô vợ nhỏ bé, người chồng thường có thói quen che chở cho vợ theo bản năng của phái mạnh, đồng thời cũng có chút tự hào vì cảm giác mình chính là đàn ông "đầu đội trời, chân đạp đất", là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

  Đặc biệt hơn nữa là khi ôm cô vợ có chiều cao khiêm tốn, đầu cô ấy sẽ dựa vào lồng ngực của chồng, đúng vị trí của trái tim. Cô ấy sẽ dễ dàng cảm nhận được sự ấm áp và nhịp đập tình yêu từ trái tim của chồng mà không cần chồng thể hiện bằng lời nói.

  Khoa học đã chứng minh, lấy vợ chân ngắn, lợi đủ đường - Ảnh 5.

  Chân ngắn sẽ khiến các chàng muốn che chở