Phương Trinh Jolie: Yêu mù quáng, cuối cùng cũng bị phản bội - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie xinh đẹp trong bộ ảnh MV. Ảnh: Internet

Phương Trinh Jolie từ trước đến giờ luôn được nhiều người biết đến như một cô gái có quan điểm rất thoáng về chuyện tình cảm: nếu không còn yêu sẽ mạnh mẽ, không níu kéo. Nhưng cuộc sống và tình yêu vốn không để chúng ta được quyết định như chúng ta mong muốn. 

Gần đây, trong lần ra mắt MV "Anh là tâm sự của em", Phương Trinh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về người phụ nữ hết mình trong tình yêu. Trong tình yêu, dù đúng hay sai, người đau khổ nhiều nhất vẫn là người nặng lòng hơn người kia. 

Mang đến một bản ballad ngọt ngào, có vẻ quyến luyến và day dứt, nhưng Phương Trinh chia sẻ: cô muốn thay đổi hình ảnh trong mắt người hâm mộ lần này. Thay vì một Phương Trinh nóng bỏng, mang đậm tính chất nữ quyền trong những MV trước, lần này cô muốn chạm đến trái tim người yêu nhạc - những người đã yêu thương và cổ vũ cô trong suốt thời gian qua.

"Bài hát này là câu chuyện mà Trinh nói thay cho rất nhiều cô gái yêu mù quáng, yêu dại khờ. Bản thân Trinh cũng từng như thế, nên Trinh hy vọng rằng mọi người khi yêu sẽ tỉnh táo hơn". "Cô gái này dành tất cả thời gian, tình cảm cho chàng trai. Nhưng đến khi nhìn lại, cô đã thấy chàng trai ấy đi theo người khác. Nắm giữ trái tim một người đàn ông là điều vô cùng khó, trong lúc đau khổ, tuyệt vọng nhất, cô gái kia đã quyết tâm chấm dứt mọi thứ" - Phương Trinh Jolie cho biết.

  Phương Trinh Jolie: Yêu mù quáng, cuối cùng cũng bị phản bội - Ảnh 2.

  Phương Trinh Jolie xinh đẹp trong bộ ảnh MV. Ảnh: Internet

  Sau chia sẻ về nội dung bài hát cũng liên quan đến bản thân mình, Phương Trinh từ chối tiết lộ thêm về đời tư. 

  Trong lần trở lại này, Phương Trinh Jolie chọn 1 ca khúc Ballad chứ không phải Dance sôi động, gợi cảm như trước. Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm rằng: "Khi đi diễn ở các tụ điểm giải trí, ca sĩ rất cần có bài hát sôi động để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, để đến được trái tim người nghe, Trinh nghĩ rất cần ca khúc Ballad như Anh là tâm sự của em".

  Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng hài hước chia sẻ thêm rằng khán giả đừng thấy cô ăn mặc dịu dàng, nữ tính mà nghĩ rằng có chuyện buồn gì đó mới bỏ phong cách gợi cảm. Bởi với Phương Trinh Jolie, sự gợi cảm, quyến rũ của người phụ nữ toát lên từ chính thần thái, không điều gì có thể tác động được.

  "Vì nghệ sĩ mà, chỉ khi sống thật với cảm xúc của chính mình, mọi thứ mới thăng hoa và dễ dàng làm ra những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Trong thời gian tới, Trinh sẽ cố gắng biến hóa, làm mới bản thân mình nhiều hơn để khán giả luôn thấy ở Phương Trinh Jolie nguồn năng lượng dồi dào. Được hát, được đứng trên sân khấu và được khán giả yêu thương, ủng hộ, với Trinh đã là điều cực kỳ may mắn".