Người mẫu Ngọc Quyên trải lòng sau khi ly hôn: Phụ nữ chân thành quá sẽ rất thiệt thòi - Ảnh 1.

Người mẫu Ngọc Quyên và chồng Việt Kiều. Ảnh: Internet

Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ đã đường ai nấy đi

Từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố kết hôn ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp, Ngọc Quyên đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi vì quyết định của cô.

Trong suốt những năm tháng "ở ẩn" chăm lo cho chồng con, cô luôn đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái. Tuy không chia sẻ quá nhiều đời tư lên trang cá nhân, nhưng mọi người đều ngầm hiểu được Ngọc Quyên đã và đang tận hưởng hạnh phúc một cách bình dị nhất.

Mới đây, thông tin Ngọc Quyên ly hôn chồng Việt kiều Mỹ - Richard Lê khiến cộng đồng mạng xôn xao. Được biết, nữ siêu mẫu đã nhận giấy chứng nhận ly hôn từ tháng 4/2018 do tòa án quận Cam, bang California cấp sau tròn 1 năm thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

  Theo chia sẻ của chồng cũ Ngọc Quyên thì chính cô là người chủ động đề nghị chia tay và nộp đơn, đóng lệ phí ly hôn từ tháng 4/2017. Nguyên nhân do hai vợ chồng bất đồng quan điểm sống.Việc Ngọc Quyên bí mật ly hôn chồng Mỹ sau 4 năm chung sống khiến nhiều người khá bất ngờ.  Tuy nhiên, nữ siêu mẫu đã bình tâm vượt qua tất cả để kiếm tiền nuôi con.

  Điều này được Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân mới đây. Cô cho rằng: "Phụ nữ sinh yếu đuối và chân thành quá sẽ rất thiệt thòi. Hãy biết dành cho mình sự trân trọng, sự tự tin và nhất thiết phải yêu bản thân mình nhất. Tất cả đến và đi cũng chỉ là hương vị của cuộc sống, ngửi nhưng không được nghiện". 

  Người mẫu Ngọc Quyên trải lòng sau khi ly hôn: Phụ nữ chân thành quá sẽ rất thiệt thòi - Ảnh 2.

  Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên dành nhiều thời gian để chăm lo bản thân hơn. Ảnh: Internet.

  Ngọc Quyên khuyên chị em phụ nữ hãy biết trân trọng và yêu thương bản thân.

  "Bà mẹ một con" cũng thổ lộ: "30 năm tôi mới nhận ra yêu bản thân, đối xử tốt với tâm hồn và trái tim mình là rất quan trọng. Bạn đừng trao và hy sinh hết cho một điều gì đó để rồi sự thật là nó không đáng. Hãy có một kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống, lịch trình rõ ràng và sống từng giây hạnh phúc và tâm hồn mình. Vì phụ nữ sinh ra vốn là để yêu thương".

  Kết thúc dòng tâm sự khá dài, Ngọc Quyên cho biết: "Sau tất cả bộn bề của cuộc sống, lại chọn một góc riêng cho mình, không có những lời đồn, ồn ào, lo lắng phiền muộn vây quanh".

  Trải lòng của Ngọc Quyên đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Hầu hết bạn bè, người hâm mộ đều động viên cô cố gắng, giữ sức khỏe để nuôi con trai trên đất khách quê người…

  Người mẫu Ngọc Quyên trải lòng sau khi ly hôn: Phụ nữ chân thành quá sẽ rất thiệt thòi - Ảnh 3.

  Hiện tại, cô đang ở bên mẹ và con gái mình để cân bằng lại cuộc sống. Ảnh: Internet

  Sau khi ly hôn, mẹ Ngọc Quyên đã bay sang Mỹ để động viên con gái. Cuộc sống hiện tại của Ngọc Quyên vẫn rất "dễ thở" chứ không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Sau khi chia tay, cô dành nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân hơn cũng như ở bên mẹ ruột của mình và con hái.

  Cô luôn cổ vũ chị em hãy tự tin, mạnh mẽ với những quyết định của mình. Rằng mọi thứ trên đời đều có giới hạn của nó, không có gì là bất biến và tồn tại mãi mãi. Phép thử cũng chỉ là những phép thử, nên học cách yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống này. Đó mới chính là ý nghĩa cao cả và giá trị cuộc sống mà mỗi người phụ nữ cần phải theo đuổi, chứ không phải việc chạy theo bất kì ai.

  Bích Phượng/tổng hợp