BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 1.

Dù là người đến sau nhưng Mạnh Hùng rất thương và cưng chiều 2 con trai của Hoàng Linh. Ảnh: Internet.

Nếu như những ai đã yêu mến và theo dõi chương trình: Chúng tôi là chiến sĩ thì nhất định không thể không biết đến MC xinh đẹp và duyên dáng Hoàng Linh.

Sau khi quen biết và tìm hiểu, Hoàng Linh và người đồng nghiệp Trung Nghĩa đã về một nhà trươc sự chúc phúc của nhiều người. Cả 2 có một cặp nhóc sinh đôi rất kháu khỉnh. Những tưởng hạnh phúc vẹn tròn, nhưng cũng vì bất đồng trong quan điểm sống mà cả 2 đã quyết định chia tay.

Sau ly hôn, MC Hoàng Linh giành quyền nhận nuôi cả 2 bạn nhóc và bắt đầu một cuộc sống mới. Sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, BTV Hoàng Linh có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai tên Mạnh Hùng, hiện là quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam.

  Cả hai đã về sống chung một nhà và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Sau thời gian dài sống chung, Hoàng Linh và Mạnh Hùng quyết định kết hôn.Đầu tháng 1/2018, Hoàng Linh công khai gọi Mạnh Hùng là anh xã: "Nhằm hôm 3 độ anh quỳ gối. Em rét run môi ‘vội’ gật đầu. Chỉ mong mai sau dù sớm tối. Chung lối, chung đôi vẹn kiếp này. Thơ vội của bạn Linh. Cảm ơn phó nháy, thợ làm tóc dạo Xu Ty (em gái Hoàng Linh) đã ‘chạy giặc’ cùng anh chị phi vụ này. Và cuối cùng, cảm ơn anh xã của em vì tất cả!".

  Qua đoạn thơ có thể thấy, Nguyễn Hoàng Linh vô cùng hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn dưới trời tuyết lạnh Hàn Quốc. Cặp đôi đã có những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa.

  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 2.

  Ảnh: Internet

  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 3.

  Những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng Linh – Mạnh Hùng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ, chúc phúc. Ảnh: Internet


  Những tưởng sẽ có một cái kết đẹp cho chuyện tình thơ mộng nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp Chúng tôi là chiến sĩ có dòng tâm sự dài khiến người hâm mộ lo lắng.

  Cô viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực… Hóa ra, tôi – một người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ!

  Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người".

  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 4.

  Ảnh: Fb nhân vật

  Nữ MC nhà đài Hoàng Linh tâm sự rất dài trên mạng xã hội .
  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 5.
  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 6.

  Bạn bè và người thân vào hỏi thăm, Hoàng Linh úp mở xác nhận giờ lại lẻ bóng đi về.

  Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh loạt ý kiến khuyên cô nên bình tĩnh, số khác lại thắc mắc mối quan hệ hiện tại giữa cô và hôn phu Nguyễn Mạnh Hùng.

  Đáp lại tình cảm của mọi người, bên cạnh những nút like thay cho lời cảm ơn, cô úp mở xác nhận:"Mỏi là dừng, mệt là nghỉ bạn ạ. Đời là mấy mà phải cưỡng cầu". Đặc biệt, cô không quên nhắn nhủ tới một người em: "Yêu thôi, đừng cưới".

  Lục lại trang cá nhân , trước đó Hoàng Linh cũng từng có những dòng chia sẻ tâm trạng. Đăng tải bức ảnh mẹ đang bế 2 thiên thần nhỏ vừa chào đời, cô nghẹn ngào: "Mẹ… con gái dập đầu xin lỗi mẹ" hay "Một thân một mình đến với cuộc đời thì lúc ra đi cũng chỉ nên một mình".

  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 7.

  Động thái mới nhất của Nguyễn Mạnh Hùng sau status của tân nương. Ảnh: Internet.

  BTV Hoàng Linh: ‘Tôi, người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm’ - Ảnh 8.

  Cả hai đã không còn là bạn bè trên Facebook. Ảnh: Internet


  Ở diễn biến khác, trên trang cá nhân của Nguyễn Mạnh Hùng, anh đăng tải bức ảnh đang đứng ăn mì cùng lời chia sẻ đầy tâm trạng: "Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Hãy bình thản mà sống".

  Đặc biệt, khi vào phần danh sách bạn bè của Nguyễn Mạnh Hùng để tìm kiếm tên Nguyễn Hoàng Linh đều không thấy kết quả. Điều này chứng tỏ cả hai đã hủy kết bạn trên Facebook.

  Dù mối quan hệ của 2 người đã ra sao, khán giả cũng mong MC Hoàng Linh luôn mạnh mẽ, lạc quan trong chuyện tình cảm, để có thể trở nên một người mẹ mạnh mẽ.