Trong đó, lọt vào ống kính phóng viên trên khán đài lúc này là Nguyễn Ngọc Nữ - người yêu tin đồn tiền đạo Văn Đức. 

Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 1.

Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh. 

Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 2.

Và một cổ động viên đặc biệt được chú ý là vợ của HLV Park Hang-seo.

  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 3.
  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 4.

  Vợ HLV Park Hang-seo (Ảnh: Kenh14)


  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 5.
  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 7.

  Mẹ của Văn Hậu lặng lẽ theo dõi con đá dưới sân.

  Và hình ảnh khá xúc động, đó là khoảnh khắc cô Vũ Thị Nụ - mẹ Văn Hậu và Cô Lê Thị Lan – mẹ của cầu thủ Duy Mạnh đứng trên khán đài dõi theo từng bước chân của con trai.

  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 8.

  Mẹ của Duy Mạnh hào hứng cổ vũ cho con trai và đội tuyển Việt Nam

  Ngoài ra, trong buổi chiều này, người được gọi là bạn gái tin đồn cuả thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh cũng đã checkin có mặt tại sân vân động Mỹ Đình để cổ vũ cho người yêu và Đội tuyển Việt Nam.

  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 9.

  Bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng (Ảnh: Kênh 14)

  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 10.

  Bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh. (Ảnh: Kenh 14)

  Cùng nổi bật trên khán đài, có rất nhiều "bông hồng" rực rỡ và nhiệt tình cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam.

  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 11.
  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 12.
  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 13.
  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 14.
  Vợ HLV Park Hang-seo, người yêu của Văn Đức, Duy Mạnh và nhiều girl xinh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐTVN - Ảnh 15.

  Ảnh: Kênh 14