Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải dường như liên tục "nóng" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì nhận những lời khen tích cực, cô nàng luôn bị antifan réo tên. Trước những lời bình luận trái chiều của dân mạng, Nhật Lê luôn im lặng. Thay vì cãi nhau tay đôi với những kẻ không thích mình, cô nàng thường đáp trả bằng nhiều cách thú vị.

Chẳng hạn như mới đây, Nhật Lê khoe ảnh mặc váy cưới xinh đẹp rạng rỡ. Cô nàng còn chọn cách trang điểm kiểu cô dâu khiến nhiều người đồn đoán về cái kết viên mãn chuyện tình của cô với Quang Hải.

Nhật Lê đăng ảnh vòng 1 căng tròn dằn mặt antifan chê đẹp mà lép, ai ngờ bị vặn lại đừng cố o ép - Ảnh 1.
Nhật Lê đăng ảnh vòng 1 căng tròn dằn mặt antifan chê đẹp mà lép, ai ngờ bị vặn lại đừng cố o ép - Ảnh 2.

Nhật Lê xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi

Nhật Lê đăng ảnh vòng 1 căng tròn dằn mặt antifan chê đẹp mà lép, ai ngờ bị vặn lại đừng cố o ép - Ảnh 3.

Cô nàng nhí nhảnh tạo dáng trong chiếc đầm trắng

Bên cạnh nhiều fans gửi lời chúc và mong rằng đám cưới của Quang Hải và Nhật Lê sẽ sớm được tiến hành lại có rất nhiều fan hoài nghi hình ảnh Nhật lê mặc váy cưới chỉ là một hoạt động quảng bá hoặc nghệ thuật chứ không phải là chuẩn bị cho một đám cưới thật sự.

Hơn thế, có nhiều bình luận thẳng thừng chê vòng 1 của Nhật Lê: "Được mà lép quá bạn", ám chỉ việc vòng một của Nhật Lê không đẹp mà còn tự tin diện váy cưới khoét ngực quyến rũ.

  Rất nhanh sau đó dòng bình luận này nhận được nhiều sự đồng tình của những người khác cho rằng Quang Hải quả thực là lép, không có ngực nhưng cứ thích khoe.

  Nhật Lê đăng ảnh vòng 1 căng tròn dằn mặt antifan chê đẹp mà lép, ai ngờ bị vặn lại đừng cố o ép - Ảnh 4.

  Đăng ảnh xinh đẹp rạng ngời, bạn gái Quang Hải vẫn không làm hài lòng dân mạng, khi bị chê là "ngực lép".

  Cũng như mọi lần, bạn gái Quang Hải lại chọn cách "ngầm" dằn mặt antifan. Trong một post PR thuốc giảm cân mới đây, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh xinh đẹp của mình khi diện chiếc áo crop top giúp khoe triệt để vòng 2 thon gọn và vòng 1 căng đầy.

  Nhật Lê đăng ảnh vòng 1 căng tròn dằn mặt antifan chê đẹp mà lép, ai ngờ bị vặn lại đừng cố o ép - Ảnh 5.

  Bức ảnh khoe vòng 1 căng đầy, vòng 2 thon gọn của Nhật Lê sau khi bị chê "ngực lép"

  Tuy nhiên, đội antifan cũng xắt xéo không kém khi vặn lại Nhật Lê đầy mỉa mai: "Thuốc có thật sự tốt vậy không em?", "Ngực em đẹp quá, không biết em làm thế nào mà được ngực đẹp vậy. Chắc do mặc size áo nhỏ quá thôi", "Bớt quảng cáo vô tâm đi thím", "Ngực lép đừng cố o ép",...

  Nhật Lê cũng từng trả lời báo chí rằng bản thân nhiều lúc cũng khá áp lực khi đối mặt với sức ép của dư luận. Nhiều lúc, cô chỉ muốn quay trở lại thời gian trước kia khi cả hai không ai biết đến. Hiện tại, có lẽ nghe lời bạn trai nên Nhật Lê cũng không còn quan tâm hay để ý quá nhiều bình luận trên mạng xã hội.