Tiết trời bắt đầu chuyển sang mùa hè, cái nóng oi ức khiến nhiều người cảm thấy khó chịu ngột ngạt. Vào những ngày này ai cũng thích nằm quạt, hoặc điều hòa cho dịu đi cái nóng nhưng có một thanh niên nọ có sở thích rất kì lạ đó là đi ngủ đắp chăn bông và không cần bật quạt.

Bài viết về chàng trai này đã gây chú ý trên mạng xã hội khi thu hút hơn 15k like cùng hàng ngàn bình luận bái phục trước sở thói quen của thanh niên này.

Nguyên văn bài chia sẻ: "Có ai như bạn em không? Trời lạnh hay nóng đều làm bạn với chăn bông không kể đêm hay ngày. Giữa thời tiết Sài Gòn trưa 35 độ vẫn đắp chăn mà không cần quạt, ngủ với nó là được dành hết quạt"

Kèm theo đó là bức ảnh một thanh niên đang nằm ngủ say sưa với chiếc chăn bông. Nhìn qua cứ nghĩ anh chàng bị ốm nhưng thực chất là anh chàng này đang ngủ rất ngon.

  Mùa hè nắng nóng oi bức đến 37 độ, thanh niên vẫn đắp chăn bông đi ngủ không cần quạt như đúng rồi! - Ảnh 1.

  Ai có cùng sở thích thế này không?

  Người chia sẻ bài viết này cho biết, cả hai đang là sinh viên của trường đại học Công nghiệp TP.HCM. Cậu bạn có sở thích khác lạ kia trông vậy thôi nhưng lại rất vui tính và thích đùa. Thói quen đắp chăn bông của cậu bạn này có từ khi cậu rất nhỏ, nếu đi ngủ mà không đắp chăn thì không thể ngủ được.

  Ai nấy đều không khỏi bái phục với thói quen "không đụng hàng" của thanh niên này.

  Bạn Linh Chi bình luận: "Tôi sống ở Sài Gòn đây, nóng phát ngốt luôn, ngồi ở nhà 2 cái quạt rọi vào người vẫn không thể chịu được mà ông này còn ngủ đắp chăn mà không cần quạt nữa. Sở thích kì lạ thật"

  "Bái phục ông bạn, mình cũng có thể chịu được nóng nhưng nhiệt độ lên đến 37 độ C thì không thể đắp chăn bông mà ngủ tít như thế được" - Thanh Lam "bái phục" cậu bạn trên.

  Hiện câu chuyện về chàng nam sinh có sở thích kỳ lạ này vẫn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.