Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 1.

Là những hot girl khá nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay lại còn chơi thân với nhau nên chẳng còn team nào xứng đáng nhận tên gọi "vũ trụ" hot girl Việt hơn hội bạn Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn hay Salim.

Mới đây những cô nàng  đã viết lên lời thề: "Một ngày là chị em mãi mãi là chị em" đã khiến công chúng phải  bật cười thích thú.

Dù hot girl Chi Pu đã và đang lấn sân ca hát và trở thành ca sĩ nhưng những lúc rời sân khấu, cô nàng ăn mặc giản dị ngày thường bên bạn bè vẫn nhí nha nhí nhố trẻ trung hơn cái tuổi 25 của mình rất nhiều.

Với bộ đôi Quỳnh Anh Shyn, Salim không cần phải bàn, khi vi vu nước ngoài sàn diễn thời trang chụp ảnh thì khí chất ngút trời, thế nhưng cứ về Hà Nội tụ một cái là lộ ngay bản chất lầy lội ngay.

  Nhìn "vũ trụ" hot girl "đu" trend chụp ảnh và rủ nhau ăn hết cả Hà Nội nhân dịp về "quê" dịp Tết dương lịch vừa rồi mới thấy: Tình bạn đích thực không phải là lúc bạn và tôi gặp nhau trên thảm đỏ sự kiện cùng chụp với nhau một bức ảnh tạo dáng chỉn chu, mà đó là lúc mình cùng nhau làm biết bao nhiêu trò lầy lội vẫn cảm thấy chưa đã, cùng nhau nhìn thấy những khoảnh khắc "xấu xí" nhất của đối phương vẫn thấy sào mà đáng yêu đến thế.

  Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 2.

  Đặc biệt,  những lúc như thế này đây, khi mà Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Salim và cả Sun Ht nữa cùng nhau thử trend chụp ảnh xếp chồng lên nhau, ai nghĩ đây là các cô gái có hàng triệu follow vì cuộc sống như mơ cơ chứ!

  Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 3.

  Cùng nhau uống một chiếc cafe trứng nào, đã bao lâu rồi chưa cùng uống cafe trứng với nhau ở Hà Nội nhỉ?

  Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 4.
  Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 5.

  Nhìn Chi Pu khi gặp Quỳnh Anh Shyn, ai cũng liền nghĩ đến việc tìm được một đứa bạn hợp cạ và giỡn nhây với nó cả ngày không chán.

  Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 6.

  Một ngày chị em mãi mãi là chị em - tuyên bố hùng hồn thật sự từ "vũ trụ" hot girl

  Vũ trụ hot girl Việt và thú vui lầy lội nhất quả đất - Ảnh 7.

  Hội bạn thân nổi tiếng nhất Việt Nam là đây chứ đâu