Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 1.

Thời gian qua, trên mạng xã hội Instagram xuất hiện 1 cô nàng với gia thế khủng và cuộc sống xa hoa khiến dân tình phát cuồng.

Cô nàng có tên Calista. Cô là tiểu thư của cựu tiếp viên hàng không hãng Singapore Airlines - Jamie Chua với doanh nhân tỷ phú người Indonesia - Nurdian Cuaca. Sau khi về chung một nhà, 2 người đã có với nhau 2 người con, 1 trai 1 gái. Đến năm 20111, sau 15 năm sống chung,  Jamie Chua và tỷ phú Nurdian Cuaca đã chính thức đường ai nấy đi. Hậu ly hôn, Jamie Chua đã giành được khoản trợ cấp 332.000 USD/tháng (hơn 7,6 tỷ đồng) để chăm sóc bản thân và 2 đứa con.

Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 2.

Nhờ vào khoản trợ cấp đó, Calista đã trở thành một trong những "rich kid" quyền lực nhất châu Á hiện nay. Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ mà cô nàng tiểu thư còn thừa hưởng nét xinh đẹp của mẹ. Hơn nữa, lại có cuộc sống sang chảnh giàu có từ bé, Calista có một cuộc đời hoàn hảo mà hàng triệu cô gái mơ ước.

Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 3.

Vừa là người được thừa kế tài sản khủng, vừa có mẹ là bà trùm trng lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Calista thừa sức để có một cuộc sống sang chảnh ít ai sánh bằng.

  Nếu theo dõi Instagram, sẽ thấy rõ, cô nàng tiểu thư của bà Jamie Chua cũng là một tín đồ của hàng hiệu. Calista cũng sở hữu rất nhiều quần áo, túi xách, giày dép và phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Supreme, Louis Vuitton, Balenciaga...

  Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 4.

  Calista thường xuyên cập nhật trên  Instagram những hình ảnh đi du lịch, ăn uống ở những nơi xa hoa, mua sắm hàng hiệu đắt đỏ cùng một số hình ảnh bên mẹ và anh trai.

  Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 5.

  Là một cô nàng có cuộc sống sang chảnh nhưng Calista cũng sở hữu một thần thái sang chảnh không kém, bởi lẽ một phần  cũng là nhờ nhan sắc xinh như mộng của cô. Khuôn mặt của Calista khá cân đối, làn da trắng, thân hình gợi cảm không thua kém bất cứ hot girl nào.

  Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 6.

  Nhan sắc lộng lẫy cùng gu thời trang thiên bẩm giúp Calista nổi bần bật. Khác với đa số nàng tiểu thư "bánh bèo" khác, Calista có gu ăn mặc khá cá tính, bụi bặm nhưng không kém phần yêu kiều.

  Tiểu thư xinh đẹp 18 tuổi - một trong những rich kid quyền lực nhất châu Á và cuộc sống khó tin - Ảnh 7.

  Hiện tại, Calista cũng là thành viên tích cực của Hội con nhà giàu Singapore và châu Á.