Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 1.

Gia đình của Hồng Nhung trước đây. ảnh: Internet.

Cuộc hôn nhân bỗng chốc tan vỡ của Diva Hồng Nhung đã từng khiến công chúng khá bất ngờ, bởi gia đình của cô vốn là một hình mẫu hạnh phúc mà nhiều người hướng đến. Công chúng cũng vô cùng ngưỡng mộ khi cô có cho mình một chỗ dựa vững chắc là người chồng nước ngoài: Kevin Gilmore. 

Cuộc hôn nhân bền bỉ suốt một thập kỉ đã khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng bất ngờ, vào tháng 6 năm nay, Hồng Nhung tuyên bố cuộc hôn nhân của cô đã chấm dứt.

Danh tính của người phụ nữ đến sau là điều khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Mới đây, người hâm mộ đã đặt nghi vấn về một người phụ nữ gần đây có đăng tải những hình ảnh thân thiết với chồng cũ của nữ Diva làm rấy lên nhiều nghi vấn.

  Hồng Nhung và Kevin Gilmore kết hôn năm 2010 nhưng phải tới năm 2011 mới chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân này.

  Thế nhưng, sau nhiều năm gắn bó, diva nhạc Việt vừa khiến dư luận xôn xao khi công khai thông tin đã ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống trên trang cá nhân vào cuối tháng 6 vừa qua.

  "Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận", Hồng Nhung chia sẻ. Khán giả không chỉ tiếc nuối cho cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp đôi, đã cùng nhau có hai trái ngọt là cặp song sinh Aiden và Lea mà còn rất bất ngờ khi một người nổi tiếng kín tiếng như Hồng Nhung chọn cách công khai thông tin ly hôn.

  Sau khi chủ động chia sẻ sự việc ly hôn, Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời động viên từ công chúng. Khán giả, bạn bè nghệ sĩ của nữ diva đều mong cô mạnh mẽ vượt qua cú sốc tinh thần để chăm sóc tốt hai bé Tôm và Tép.

  Luôn nở nụ cười rạng rỡ và thể hiện tinh thần rất lạc quan, như thể không có bất cứ biến cố nào đã xảy ra xung quanh, Hồng Nhung tâm sự : "Phụ nữ luôn nghĩ rằng mình sống vì con, làm tất cả mọi thứ cũng vì con. Vậy thì trong 20 phút trong ngày nghỉ chỉ để dành cho mình là hoàn toàn công bằng. Như việc tập yoga, tập hát, cắm hoa… Hoa thì đẹp, khi tập trung làm mình sẽ phân tâm khỏi nỗi buồn".

  Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 2.

  Phản ứng đầu tiên sau khi công khai thông tin ly hôn, Hồng Nhung chia sẻ đoạn video một mình chở hai con, bé Tôm và bé Tép đi học bằng xe máy và bộc bạch rằng, bản thân phải tự "xốc mình dậy và nghĩ cho các con".ảnh: Internet.

  Thông tin chị Bống và Kevin Gilmore chia tay khiến nhiều người cực kì tiếc nuối bởi họ là một cặp "trai tài gái sắc" có cuộc sống gia đình viên mãn với cặp song sinh cực kì đáng yêu. Bởi vậy, công chúng vẫn luôn tò mò nguyên nhân dẫn tới cuộc chia tay đột ngột này.

  Mới đây trên một fanpage chuyên bàn chuyện showbiz đã hé lộ hình ảnh chồng cũ của Hồng Nhung thân thiết bên một người phụ nữ Myanmar. Thậm chí, một cư dân mạng cho biết, người này chính là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân của Hồng Nhung. Người phụ nữ này trông rất giàu sang, thành đạt và đã từng trải qua một đời chồng, có hai cậu con trai.

  Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 3.
  Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 4.

  Thông tin về người phụ nữ được cho là "giật chồng" của Hồng Nhung bị một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz "bóc trần".ảnh: Internet.

  Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn và hiện người trong cuộc là Hồng Nhung và chồng Tây cũ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Dù vậy, ngay lập tức những hình ảnh thân thiết của doanh nhân Kevin Gilmore và người phụ nữ này vẫn được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

  Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 5.

  Người phụ nữ được cho là có mối quan hệ thân thiết với chồng cũ diva Hồng Nhung. ảnh: Internet.

  Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 6.

  Cô đã có hai đứa con trai. ảnh: fb nv

  C
  Diva Hồng Nhung ly hôn vì bị phá hoại bởi một phụ nữ người Myanmar? - Ảnh 7.

  Và là một phụ nữ khá giả. ảnh: fb nhân vật