Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

H'Hen Niê là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, vượt qua rất nhiều thí sinh để lọt vào top 5 vinh dự. Thành công của người đẹp tại đấu trường nhan sắc quốc tế đều được tính toán kỹ lưỡng.

Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Thông điệp đầu tiên mà H'Hen Niê muốn gửi đến Miss Universe 2018 với trang phục tông vàng và đỏ. Đây là sắc thái biểu tượng cho quốc kỳ của Việt Nam, thể hiện lòng yêu nước của người đẹp tại đấu trường nhan sắc.

Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Tông vàng chính là sắc thái phù hợp nhất với làn da nâu rám nắng của H'Hen Niê giúp cho người đẹp thêm phần thu hút.

Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

H'Hen Niê thường xuyên xuất hiện với những trang phục tông đỏ, gam màu này được đánh giá mang lại nguồn sinh lực dồi dào và tiếp thêm năng lượng cho con người, bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều mang một ý nghĩa tăng cường sức mạnh.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

  Đối với thời trang màu đỏ cũng là cách để các cô gái thể hiện sự nóng bỏng và gợi cảm của mình, đây là lý do vì sao H'Hen Niê luôn dành sự ưu ái cho sắc thái này, khi muốn trở thành tâm điểm trên quốc tế.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 6.

  Bên cạnh đó một trong những trang phục ưa thích của cô nàng H'Hen Niê đó là suit với phần độn vai cứng cáp giúp người mặc thêm mạnh mẽ và quyết đoán.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 7.

  Sự lên ngôi của phong trào nữ quyền cùng những bộ suit luôn trở thành cách để các cô gái chứng minh tính cách mạnh mẽ và độ lập phụ thuộc vào bất cứ ai. Rất ăn ý từ trang phục cho đến mái tóc ngắn của H'Hen Niê.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 8.

  Phụ nữ hiện đại là người biết thể hiện tiếng nói, chứng tỏ bản thân không yếu đuối trước hoàn cảnh. Đó là lý do H'Hen Niê muốn đem thông điệp đến Hoa hậu Hoàn vũ, về vẻ đẹp của sự mạnh mẽ thông qua thời trang.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 9.

  Thái Lan là đất nước dành cho cộng đồng LGBT. Tham dự những buổi hoạt động ngoài trời, H'Hen Niê có động thái thể hiện sự ủng hộ cộng đồng với chiếc váy in họa tiết cầu vồng màu sắc trước giới truyền thông quốc tế.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 10.

  H'Hen Niê cũng mang đến cuộc thi nét văn hóa của người Ê Đê, thông qua mẫu áo dài được lấy cảm hứng từ trang phục dân tộc, với các đường viền màu sắc đan xen hài hòa. Phần cổ áo mang cảm hứng áo dài truyền thống, cùng phần tà đính kết tua rua đậm hơi thở hiện đại. Bộ cánh đã giúp người đẹp gây ấn tượng với tờ Vogue Thái.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 11.

  Bộ váy đỏ cùng họa tiết thổ cẩm được biến tấu mới mẻ, trở thành nét chấm phá độc đáo, giúp cho cô nàng H'Hen Niê có thể quảng bá nét đẹp dân tộc đến bạn bè quốc tế.

  Những bí mật sau loạt trang phục của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 12.

  Đặc biệt bộ váy bánh mì trong phần thi quốc phục của H'Hen Niê đã gây nên nhiều tranh cãi, sau khi công bố tại buổi họp báo có nhiều ý kiến cho rằng bộ cánh này thiếu tính thẩm mỹ. Mỗi khi nhắc đến một quốc gia nào đó, khách du lịch thường nghĩ đến ẩm thực đầu tiên vì vậy lựa chọn bố váy bánh mì là điều tuyệt vời nhất.