Lần thứ 3 để mái thưa đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra kiểu tóc này không dành cho mình? - Ảnh 1.

Phụ nữ chẳng sợ gì, chỉ sợ già vì vậy nên nhiều chị em cố gắng tìm mọi cách để giúp cho da trắng sáng, xóa nhăn hay đập đi xây lại để có được diện mạo trẻ trung hoàn hảo nhất. Hoặc đơn giản hơn chỉ cần thay đổi kiểu tóc mái theo xu hướng mái thưa cũng đủ giúp mình trở nên khác biệt.

Lần thứ 3 để mái thưa đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra kiểu tóc này không dành cho mình? - Ảnh 2.

Tóc mái thưa từ lâu được người Hàn Quốc cực kỳ yêu thích và công nhận nó giúp cho người ta trẻ ra vài tuổi, mềm mại và nữ tính hơn. Nhưng mái thưa lại không sinh ra để dành cho tất cả mọi người, cụ thể hơn là đối với Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bước sang tuổi 29 nếu tính thêm cả tuổi mụ thì 30 bản thân cô cũng ý thức được rằng mình không còn trẻ trung nữa. Vì vậy bên cạnh việc chăm da, cô cắt luôn mái tóc của mình. Tinh thần cầu tiến của cô luôn ở nhiệt độ cao, nhưng Trinh lại không biết rằng mình vốn không phù hợp với mái thưa. Kiểu mái này không những không giúp cho cô xinh đẹp hơn mà còn dìm nhan sắc của cô già thêm vài tuổi.

Lần thứ 3 để mái thưa đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra kiểu tóc này không dành cho mình? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh nhiều lần tự khiến bản thân bớt thu hút hơn vì cứ mải chạy theo xu hướng tóc mái thưa, tại sự kiện mới đây cô uốn mái và làm xoăn tóc, buộc tóc thành đuôi ngựa thấp theo kiểu Hàn Quốc. Tưởng ngược dòng về làm thiếu nữ, tuy nhiên sai quá sai kiểu tóc này làm cô kém sang hơn hẳn mọi lần.

Lần thứ 3 để mái thưa đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra kiểu tóc này không dành cho mình? - Ảnh 4.
Lần thứ 3 để mái thưa đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra kiểu tóc này không dành cho mình? - Ảnh 5.

Tuy nhiên thực tế Ngọc Trinh vẫn trẻ hơn so với tuổi 29 của mình, bởi sở hữu gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Nhưng kiểu mái hợp nhất với cô chính là để mái dài vừa xinh lại sang khỏi bàn, cô nên gắn bó lâu dài hơn không cần phải thay đổi kiểu tóc nữa đâu nhé.