Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 1.

Những bộ cánh bồng bềnh, kiêu hãnh và sự độc đáo được đặt xếp khéo léo từng tầng không còn xa là gì đối với các sàn diễn thời trang nổi tiếng, tuy nhiên tại Haute Coutur,  NTK Vitor & Rolf mang đến trong BST "Fashion Statements" lần này lại khiến cả giới mộ điệu lẫn những ai không mấy quan tâm về thời trang đều phải thảng thốt khi ngắm nhìn. Xuất hiện trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang Haute Couture Paris Xuân Hè 2019, từng người mẫu sải bước đầy tự tin, khi khoác trên người những bộ váy làm từ vải tulle sang trọng và được đính hàng loạt "phát ngôn gây sốc".

NTK Vitor & Rolf được biết đến là "cây kéo vàng" trong làng thời trang Haute Couture tên tuổi của nhà thiết kế này luôn được khẳng định bằng các thiết kế thời trang đầy sáng tạo, đạt chuẩn may đo cao cấp. Vì vậy nên sự khác lạ giữa những chi tiết đến từ các câu nói rất đời thường này như một làn gió mới, không chỉ với riêng bản thân thương hiệu của NTK Vitor & Rolf mà còn là sự thú vị, một sự đổi mới dành cho sàn diễn thời trang Paris.

Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 2.

Từng câu chữ được in đậm hoặc sử dụng các mảng màu neon nổi bật, thương hiệu thì vô cùng bạo dạn, thậm chí có cả những từ "nhạy cảm".

Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 3.

"Nó là thứ mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội. Chúng sẽ ‘sốc’ cảm xúc của bạn ngay lập tức. Có rất nhiều câu nói được xem là cấm kỵ trên Instagram và một số nền tảng mạng xã hội khác. Tất cả chúng là đối trọng của cảm giác lãng mạn, lung linh, huyền ảo,… Sự mâu thuẫn ấy thật lạ kỳ!" – NTK Rolf Snoeren cho biết.

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 4.

  Không chỉ cầu kỳ về các câu chữ mà từng milimet của trang phục vẫn hết sức chỉn chu, sang trọng làm nổi bật lên điểm nhấn trên từng chiếc váy.

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 5.

  NTK Vitor & Rolf hài hước khi thể hiện trên bộ váy màu tím pastel với dòng chữ "Xin lỗi vì tới trễ. Tôi vốn không muốn đến đây đâu".

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 6.

  Một quý cô kiêu kỳ trước ống kính với bộ váy tulle nhiều tầng màu ombre bắt mắt, cùng dòng chữ "Xin đừng chụp ảnh".

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 7.

  Hay chiếc váy "công chúa" với những tông màu kẹo ngọt như hồng phấn, tím nhạt, xam da trời,... nhưng lại muốn cách ly cả thế giới với câu "Mặc kệ tôi đi".

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 8.

  Chỉ đơn giản là "Không" với dòng chữ "No" màu cam to tướng được đặt trên tùng váy phía trước.

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 9.

  Hay chỉ đơn giản là dòng chữ "No" màu cam to tướng đặt trên tùng của chiếc váy phía trước.

  Các thiết kế được gắn những câu nói mang màu sắc tươi sáng như "sự tự do" có chú chim ưng dũng mãnh đối lập hoàn toàn với bộ váy tông hồng duyên dáng.

  Hiện tượng mới trên sàn diễn Haute Couture với loạt váy áo có phát ngôn gây sốc - Ảnh 10.

  Bộ váy đen tuyền này lại được đính hình ảnh mặt trời đang mỉm cười, kèm dòng chữ "Tôi muốn một thế giới tốt đẹp hơn".

  Khi hỏi về những thiết kế của NTK Vitor & Rolf mang tính tuyên ngôn trong BST Fashion Statements được bắt nguồn từ sự tò mò trên mạng xã hội, đa số cư dân mạng ưa thích những thứ mang đến cảm giác gây sốc vì vậy nên không lấy làm lạ khi các thiết kế này được chia sẻ rầm rộ mọi nơi.