Diện chung một kiểu váy Kỳ Duyên xinh đẹp hết nấc- Hoàng Yến Chipi gây tiếc nuối vì chưa phù hợp - Ảnh 1.

Trong sự kiện mới đây Hoàng Yến Chibi gây chú ý với bộ trang phục trong suốt, ôm dáng mà người ta từng thấy Kỳ Duyên cũng đã từng mặc chiếc váy tương tự. Hoàng Yến Chibi nổi tiếng với gu thời trang kín cổng cao tường và luôn theo đuổi hình ảnh trong sáng, ngây thơ nhưng bất ngờ cô nàng thay đổi sang phong cách gợi cảm khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Cô lựa chọn trang phục của một NTK trẻ Việt Nam, trang phục được làm từ chất liệu vải mỏng, nhún bèo quanh thân và cực mỏng với sự điểm xuyến từ họa tiết chấm bi. Kết hợp cùng với trang phục, Hoàng Yến Chibi chọn layout trang điểm cá tính và tóc tết chiến binh. Người hâm mộ tiếc nuối vì cách mix sai giày của nữ diễn viên. Điểm này làm cho Hoàng Yến xuống sắc trông thấy khi được so với hoa hậu Kỳ Duyên.

Diện chung một kiểu váy Kỳ Duyên xinh đẹp hết nấc- Hoàng Yến Chipi gây tiếc nuối vì chưa phù hợp - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi dù chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu thân hình cân đối nên việc thể hiện một trang phục vừa vặn, tạo được thẩm mỹ là điều không khó. Nhưng khi gặp đối thủ nặng kí như Kỳ Duyên thì khó lòng có thể vượt qua được.

Diện chung một kiểu váy Kỳ Duyên xinh đẹp hết nấc- Hoàng Yến Chipi gây tiếc nuối vì chưa phù hợp - Ảnh 3.

Cận cảnh mẫu váy mỏng tang như sương tôn lên vẻ đẹp nữ tính cho Kỳ Duyên.

    Diện chung một kiểu váy Kỳ Duyên xinh đẹp hết nấc- Hoàng Yến Chipi gây tiếc nuối vì chưa phù hợp - Ảnh 4.

    Nàng hậu Kỳ Duyên chọn thigh high boots để tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân ra khi kết hợp cùng mẫu váy ngắn.

    Diện chung một kiểu váy Kỳ Duyên xinh đẹp hết nấc- Hoàng Yến Chipi gây tiếc nuối vì chưa phù hợp - Ảnh 5.

    Ngoài ra Hoàng Yến Chibi sẽ đẹp hơn nếu không đi đôi boots ngắn cổ. Hoàng Yến Chibi có kết hợp phụ kiện khuyên tai dài, nhưng thực sự chúng không cần thiết cho bộ trang phục này.