Kính tráng gương

Điểm mặt 6 mẫu kính thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường cực chất - Ảnh 1.

Kính tráng gương là loại kính luôn đi theo thời gian bởi vẻ đẹp đầy cuốn hút và bí ẩn. Kính tráng gương mang  đến cho người sử dụng sự sang chảnh, kiêu kỳ và hết sức thời thượng. Kính tráng gương có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy các nàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp.

Kính đính họa tiết

Điểm mặt 6 mẫu kính thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường cực chất - Ảnh 2.

Kiểu dáng thì đơn giản nhưng được cách điệu với họa tiết đính hoa nhỏ, phần gọng kính hay thậm chí là xung quanh mắt kính tạo nên một luồng gió mới. Sử dụng kính đính họa tiết trông bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

  Kính mắt mèo

  Điểm mặt 6 mẫu kính thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường cực chất - Ảnh 3.

  Những kiểu kính mắt mèo cực kỳ sang chảnh chưa bao giờ lỗi thời với thời trang. Hiện nay kính mắt mèo đang là item được giới trẻ "săn lùng" nhiều nhất.

  Những bạn sở hữu gương mặt tròn trịa hãy chọn kính mắt mèo bản lớn để tạo được sự thon gọn cho khuôn mặt, còn nếu là gương mặt có nhiều góc cạnh nên chọn loại kính có đường cong tròn, to bản, để làm mềm khuôn mặt, đồng thời nên tránh loại kính mắt mèo có biến tấu gọng vuông nhé.

  Kính mắt màu

  Điểm mặt 6 mẫu kính thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường cực chất - Ảnh 4.

  Cô nàng trẻ trung, nữ tính thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu kính mang đầy sắc màu này, giúp bạn trông mới mẻ hơn. Sử dụng kính mắt màu tạo nên điểm nhấn cho trang phục nổi bật.