Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 1.

Có thể rất nhiều chị em cùng rơi vào hoàn cảnh sáng dậy mở tủ nhưng không có gì để mặc trước khi ra khỏi nhà nhất là trong khi thời tiết đang bắt đầu lạnh dần như thế này. Khỏi lo nhé! Đã có 7 món đồ tiện dụng vừa giúp cô nàng tối giản trang phục mà còn tiện lợi đi đâu cũng mặc được khỏi lo không biết diện gì rồi nhé!

Nếu trong tủ quần áo của bạn chỉ có những trang phục cơ bản như: quần jean, áo cổ lọ, váy hai dây, quần ống rộng, áo sơ mi, chân váy chữ A, áo thun cổ lọ bạn cũng đừng lo vì gợi ý phối đồ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua thử thách phối đồ trong 2 tuần không trùng lặp.

Cách phối đồ này hoàn toàn thích hợp cho chị em công sở mặc đi làm, kín đáo và không hề nhàm chán. Mẫu áo len bạn có thể có nhiều hơn 1 chiếc với nhiều màu khác nhau để thu hút hơn trong khi thực hiện thử thách phối đồ.

Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 2.

Phối áo thu đông dài tay với chân váy chữ A. Cách diện đồ này dễ dàng nhưng đem đến hiệu ứng thị giác cực tốt cho người đối diện. Để thật sự nổi bật, bạn có thể chọn giày màu sáng hoặc boots ánh bạc để hoàn thiện hình ảnh.

  Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 3.

  Mix áo hoặc váy hai dây hoặc váy mùa hè ra ngoài áo cổ lọ hiện đang là hot-trend được lăng xê rộng rãi trên toàn thế giới

  Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 4.

  Áo len cổ tròn diện với quần jeans và tạo điểm nhấn bằng một đôi giày là lựa chọn hoàn hảo cho nàng công sở trong ngày se lạnh. Ngay cả khi không mất quá nhiều thời gian và sự cầu kỳ thì bạn vẫn có thể ngời ngời tỏa sáng.

  Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 5.

  Mẫu áo len đen cổ lọ có thể phối ăn ý với nhiều món đồ. Bạn có thể giúp tỉ lệ cân đối hơn khi sử dụng mẫu áo này sơ vin với quần ống rộng.

  Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 6.

  Mặc đồ tông xuyệt tông rất dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được nét hấp dẫn cho chị em. Bạn có thể tận dụng áo 2 dây mùa hè mặc với áo len cổ lọ hoàn toàn phù hợp.

  Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 7.

  Dĩ nhiên rồi, chiếc quần jeans luôn được ưu ái đặc biệt cũng bởi chúng có khả năng phối đồ linh hoạt với loại kiểu đồ.

  Điểm danh 7 món đồ mặc đi mặc lại không biết chán của hội chị em khi gió lạnh về - Ảnh 8.

  Váy 2 dây không chỉ mặc đơn chiếc mà còn mặc ở ngoài vào mùa lạnh chúng sẽ rất thích hợp để mặc trong những chiếc áo len. Kiểu váy này cũng là món đồ có thể tận dụng được triệt để.

  Chỉ với 7 món đồ cực đơn giản, các chị em đã tìm ra được cách mặc đẹp và thu hút khi đi làm. Tận dụng triệt để những món đồ cũ cũng là cách tiết kiệm và trở thành người tiêu dùng thông minh. Qua gợi ý của cô nàng, bạn cũng có thể thấy rõ được "sức mạnh" của những món đồ cơ bản rồi nhé, bắt tay để biến bản thân lung linh hơn ngay từ ngày mai đi nào.

  Khánh Hòa