Đơn giản, dễ mặc, thoải mái lại tiện dụng là những ưu điểm tuyệt vời của quần leggings. Tuy nhiên, để được các ngôi sao nổi tiếng mặc đi khắp mọi nơi như vậy thì ắt hẳn chiếc quần Alo Yoga leggings này phải có điều gì đó đặc biệt nhỉ?

Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 1.

Chiếc quần legging được các sao ưa chuộng

Trong thời trang, các item-must-have là điều vô cùng quan trọng. Và quần leggings là một trong số những item cơ bản đó. Từ năm 2005, quần leggings trở lại mạnh mẽ như một cơn bão, cuốn hút được sự yêu thích của các nàng và trở thành một Item không thể thiếu đối với họ.

Về cơ bản, chất liệu được sử dụng để may quần leggings chính là vải thun (còn gọi là Cotton) và vải Lycra. Vải thun Cotton thì đã khá quen thuộc với đặc tính co giãn, thoáng mát, thấm mồ hôi. Còn vải thun Lycra bản chất chính là thun Cotton, pha thêm với ½ là nguyên liệu sợi Spandex để tối ưu cho sản phẩm độ mỏng và độ mềm mịn cao. Vì thế, hầu hết những chiếc quần leggings thường mỏng và nhẹ nhưng lại có sự co dãn tốt, có phần cạp cao và không có túi quần, không có cúc hay khóa quần.

Vẫn là chiếc quần leggings thần thánh đã làm mưa làm gió trong suốt nhiều năm qua này, nhưng có một chiếc quần leggings được rất nhiều sao nổi tiếng như Taylor Swift, Gigi Hadid, Hailey Bieber, Jennifer Lawrence, Victoria Justice, Ashley Benson, hay Katie Holmes mặc đi mặc lại đó chính là Alo Yoga leggings.

  Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 2.

  Taylor Swift khỏe khoắn với quần Alo Yoga leggings và áo crop top khi cô vừa từ chỗ tập yoga về.

  Dẫu chỉ diện quần Leggings - một item cơ bản ra đường nhưng trông những ngôi sao này đẹp ngỡ ngàng như đang chụp hình cho tạp chí vậy. Chiếc quần Alo Yoga leggings này được thiết kế co giãn bốn chiều, cạp quần được thiết kế đặc biệt giúp người mặc dễ dàng vận động hay di chuyển. Do vậy, khi mặc chiếc quần này các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, thoải mái giống như không mặc.

  Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 3.

  Gigi Hadid cực sành điệu khi phối Alo Yoga leggings cùng áo khoác da

  Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 4.

  Hailey Bieber thoải mái tập yoga với quần Alo Yoga leggings

  Lưu ý,  đằng sau một chiếc quần leggings đẹp là vô vàn những bí mật mà không phải ai cũng biết. Để tránh nguy cơ 'phản chủ', các nàng nên tuân thủ những nguyên tắc cơ bản khi diện quần leggings đấy nhé.  

  Nếu muốn trông khoẻ khoắn, các bạn có thể khỏe khoắn và thanh lịch với style quần leggings, áo phông trắng, giầy thể thao và áo denim quấn quanh eo giống như thiên thần Victoria’s Secret Elsa Hosk dưới đây.  

  Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 5.

  style quần leggings, áo phông trắng, giầy thể thao và áo denim quấn quanh eo của thiên thần Victoria’s Secret Elsa Hosk

  Công thức quần leggings kết hợp với áo crop top hay áo khoác luôn là sự kết hợp hoàn hảo khi đi chơi tối mỗi khi trời se lạnh.  

  Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 6.

  Cách phối quần leggings khi thời tiết se lạnh

  Vanessa Hudgens biết cách giảm đi những điểm dễ bị lộ khi mặc leggings ôm sát bằng cách thắt một chiếc áo sơ mi denim qua eo.  

  Chiếc quần leggings này có gì thú vị mà sao quốc tế mê mẩn đến vậy? - Ảnh 7.

  Vanessa Hudgens biết cách giảm đi những điểm dễ bị lộ khi mặc leggings ôm sát

  Nhìn chung, việc kết hợp leggings với áo khoác bomber, áo len dài, crop top và áo khoác hay áo len cổ lọ là cách sao Hollywood ưa chuộng.