Dolce & Gabbana  lựa chọn Vương Tuấn Khải và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của hãng.

Vaò đầu năm 2018, Dolce & Gabbana đã lựa chọn Vương Tuấn Khải,  Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành người đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương của hãng. Hơn nữa, không chỉ là đại diện đầu tiên của khu vực này, Vương Tuấn Khải còn là người đại diện trẻ tuổi nhất của Dolce & Gabbana từ trước đến nay. Và đây là một tin vui của làng giải trí Hoa Ngữ.

4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 1.

Dolce & Gabbana được xếp vào một trong 11 hồng huyết thương hiệu tại Trung Quốc. Theo đó, việc lựa chọn 2 tiểu sinh, tiểu hoa của Dolce & Gabbana được đánh giá là bước đi táo bạo nhưng cũng vô cùng khôn ngoan để giúp thương hiệu này gây được tiếng vang, tăng độ phổ biến, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ vô cùng tiềm năng tại đất nước tỷ dân.

Mặt khác, đối với Vương Tuấn Khải và Địch Lệ Nhiệt Ba thì khi được ký hợp đồng  lớn này đã giúp họ tăng giá trị thương mại, khẳng định sức hút ở thị trường quốc tế.

  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 2.

  2. Dolce & Gabbana bị dính scandal kỳ thị và hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề tại Trung Quốc

  Thời gian đầu năm vừa chọn được người đại diện tại Trung Quốc thì đến cuối năm, mới đây Dolce & Gabbana đã dính ngay phốt kỳ thị và đã phải hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề tại đất nước tỷ dân.

  Scandal đó xuất phát từ một clip quảng bá The Great Show khi cô người mẫu dùng đũa để ăn pizza, mỳ spaghetti… với biểu cảm tức cười, động tác lóng ngóng. Thêm nữa, ông Stefano Gabbana  - Nhà thiết kế của hãng còn có những phát ngôn miệt thị người Trung Quốc rõ ràng.

  Mặc dù, sau đó 2 người này đã có lời xin lỗi nhưng hãng này vẫn bị chịu hậu quả khá nặng nề. Cụ thể, The Great Show – show diễn hoành tráng nhất từ trước đến nay của Dolce &Gabbana  đã bị buộc hủy bỏ.

  Sau đó, Vương Tuấn Khải và Địch Lệ Nhiệt Ba  - hai người đại diện thương hiệu cũng đơn phương chấm dứt hợp đồng. Ngoài ra, cư dân mạng  ở Trung Quốc cũng thi nhau đập phá, ném đồ Dolce & Gabbana vào thùng rác.

  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 3.


  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 4.

  3. 2 mỹ nhân Dương Mịch và Phạm Băng Băng đã không còn là "nữ hoàng thời trang"

  Nếu như những năm trước,  Phạm Băng Băng được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" thì Dương Mịch cũng từng được coi là "nữ hoàng thời trang sân bay". Tuy nhiên, năm 2018 cũng là năm cả 2 cô nàng này bị đánh mất danh hiệu ấy.

  Phạm Băng Băng là người mà mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến dân tình trầm trồ vì diện mạo đẹp như tiên tử, với những bộ cánh cầu kỳ lộng lẫy. Thế nhưng trong năm 2018,  những sự kiện cô đã tham dự đã không còn đạt "đỉnh cao" như trước.  Điển hình là sự kiện LHP Cannes vào tháng 5 vừa qua. Một số bộ cánh của cô trong các sự kiện bị đánh giá là sến súa, lòa loẹt và không quá đặc biệt.

  Ngoài ra, scandal trốn thuế đình đám đã khiến nữ diễn viên đã hoàn toàn biến mất khỏi các sự kiện, chương trình giải trí, và  danh hiệu "nữ hoàng thảm đỏ" cũng từ đó mà đi vào dĩ vãng.

  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 5.

  Scandal trốn thuế đã khiến "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng hoàn toàn biến mất khỏi các sự kiện giải trí.

  Còn với người đẹp Dương Mịch, vào tháng 3/2018 vừa qua, cô cũng gặp phải scandal "quỵt tiền" từ thiện.  Và đây là một trong những scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Dương Mịch trong những năm qua.

  Sau scandal đó, Dương Mịch cũng trở lại showbiz với một số dự án mới, thế nhưng các fans không còn nhìn thấy cô ăn vận rực rỡ khi ra sân bay.

  Theo đó, từ một cô nàng luôn ăn vận sành điệu, dùng cả tá đồ hiệu mà giờ đây Dương Mịch ăn mặc khá đơn giản và rất kín đáo, cô thường che mặt kín mít khi ra đường để né tránh ống kính phóng viên.

  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 6.

  Dương Mịch cũng không còn hào quang "nữ hoàng thời trang sân bay" ngày nào, cô thường bịt kín mít khi ra ngoài.

  4. Tổng biên tập tạp chí thời trang  đình đám Harper's Bazaar xin từ chức

  Harper's Bazaar được xếp trong ngũ đại tạp chí – 5 tạp chí thời trang đình đám nhất Trung Quốc. Sự kiện bà Tô Mang – cựu Tổng tiên tập tạp chí Harper's Bazaar xin từ chức vào hồi tháng 3 cũng gây ồn ào nhất năm 2018.

  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 7.

  Theo thông tin của truyền thông Trung Quốc, không chỉ có tiếng tăm trong lĩnh vực thời trang, bà Tô Mang còn là người có ảnh hưởng sâu rộng và mối quan hệ mật thiết với nhiều ngôi sao đình đám xứ Trung. Chính vì vậy, lá đơn xin từ chức của người đàn bà quyền lực này đã gây chấn động showbiz với nhiều tranh cãi và đồn đoán.

  Năm 1994, bà Tô Mang bắt đầu gia nhập giới thời trang ở cương vị là một biên tập viên. Đến năm 2001, bà hợp tác với tạp chí Harper’s Bazaar mở ra Harper's Bazaar China ở vị trí tổng biên tập. Ngoài ra, bà còn là CEO của tập đoàn truyền thông thời thượng (Trends Media Group).

  Từ khi bà Tô Mang từ chức, tạp chí Harper's Bazaar China cũng bị cho là không còn mang tính độc đáo, thời thượng như trước.

  4 dấu mốc thời trang ầm ĩ nhất Cbiz 2018: Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui - Ảnh 8.

  Bà Tô Mang cùng sao Hoa Ngữ đi dự đám cưới.