Ai từng đến Đà Lạt chắc hẳn đều biết thành phố này đáng yêu như thế nào. Thời tiết thì mát lành, con người thì thân thiện, đồ ăn thì đâu đâu cũng có và món nào món nấy cũng đều ngon ngất ngây. Chưa hết, điểm thú vị nhất của Đà Lạt đó là nơi đây luôn ẩn chứa vô vàn những góc be bé xinh xinh mà không đâu có được, giả dụ như chỉ là một bức tường bắt mắt thôi cũng có thể trở thành background chụp ảnh gây sốt.

“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 2.
“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Tọa lạc ở số 7 Hải Thượng, Đà Lạt, Soul & Story là một shop quần áo không chỉ bán đồ siêu xinh mà còn thu hút các tín đồ "sống ảo" bởi bức tường màu trắng với dòng chữ Hàn Quốc cực "nghệ" đang "hót hòn họt" ở thị trấn mộng mơ đó. Chỉ một góc tường vuông với diện tích "khiêm tốn" cũng đủ cho bạn có những shoot hình chất ngất rồi.

“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Bức tường với tông màu đơn sắc, chủ đạo là màu trắng – đen đơn giản và có điểm nhấn "đắt giá" nhất cho bức ảnh nghìn like của bạn đó chính là dòng chữ tiếng Hàn cho bạn "lên hình" đẹp như xứ Kim Chi. Chỉ cần đứng vào thôi, mặc gì style gì, thần thái như thế nào bạn cũng có ảnh đẹp mang về.

“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Số trên đường này được đánh khá lộn xộn nên để đảm bảo đến đúng địa chỉ, bạn hãy hỏi đường đến bệnh viện tỉnh Lâm Đồng. Sau đó, đi vào hẻm đối diện có trường mầm non 5, trước hẻm có cây đại thụ to nhất Đà Lạt, là sẽ thấy ngay bức tường trắng thần thánh này.

“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 5.
“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 6.

Chẳng quá lời khi dành lời khen cho bức tường trắng Soul & Story nếu nói rằng bạn đang ở Hàn Quốc, chắc chắn rằng sẽ có khối người tin đấy nhé. Nhưng nếu bạn đến đây một mình, thì đừng quên review lại cho bạn bè để họ cùng biết đến địa điểm mới lạ này.

“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 7.
“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 8.

Nhìn thấy background này lần đầu, bạn sẽ muốn đứng vào ngay và trở thành nhân vật chính của bức ảnh đúng không? Chỉ một bức tường vuông với diện tích khiêm tốn cũng đủ cho bạn có những shoot hình chất ngất rồi.

“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 9.
“Xôn xao” bức tường trắng đậm chất Hàn Quốc tại Đà Lạt - Ảnh 10.

Nếu đến Soul & Story chỉ để mua sắm thôi chưa đủ, ngại gì mà không ra check-in tại bức tường Hàn Quốc thần thánh và đem về cho 1001 tấm ảnh cực chất thôi nào!