1. Miệng to, môi dày và rộng

Xem tướng miệng phụ nữ biết ngay tính cách, sự nghiệp - Ảnh 1.

Theo Nhân tướng học, người có miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở, chan hòa. Họ có nghĩa khí, nghị lực cao, luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện bản thân.

Người sở hữu tướng miệng này được nhiều người yêu mến, bạn bè tri kỉ. Trong cuộc sống, họ thường xuyên giúp đỡ người khác và cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè. Vì vậy, công việc của họ luôn suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh.

2. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

  Những người có đôi môi hồng hào, đầy đặn chứng tỏ rất lạc quan, vui vẻ. Dù xảy ra bất kỳ chuyện gì họ cũng bình thản đón nhận một thái độ rất tích cực.

  Bước sang tuổi trung niên, những người sở hữu tướng miệng này sẽ có một thời kì sự nghiệp phát triển và thành công rực rỡ. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác, cuộc sống giàu sang chờ đợi ngay trước mắt.

  3. Miệng rộng, khóe miệng hướng lên trên

  Miệng rộng được cho là tướng miệng đẹp. Nếu môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch lên trên, sắc tố môi không thâm, đậm mà hồng hào thì gọi là tướng miệng rồng. Người có tướng miệng thế này thường có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời của mình.

  Những người có tướng miệng này thường không bao giờ phải lo về chuyện gánh nặng cơm áo, vì họ lúc nào cũng có của ăn của để, phát triển hậu vận, ai lấy họ cũng được nương nhờ. Thế nên đừng nói câu "đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà" nữa các bạn nhé, không hoàn toàn chính xác đâu.

  4. Đôi môi đỏ, hàm răng đều

  Trong nhân tướng học, người phụ nữ có đôi môi đỏ và hàm răng đều thường có giọng nói du dương. Họ thường có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm, đời sống tình cảm mãn nguyện.

  Tính cách nổi bật của những người có tướng môi này là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa lòng mọi người khiến ai cũng đem lòng yêu mến.

  5. Môi mềm mại, có nốt ruồi

  Xem tướng miệng phụ nữ biết ngay tính cách, sự nghiệp - Ảnh 2.

  Trên miệng có nốt ruồi đen báo hiệu đây là tướng người giàu có, tự đi lên bằng chính năng lực của mình. Càng cố gắng thì đến tuổi trung niên, họ sẽ tích cóp được một khoản kha khá và sống một cuộc sống thảnh thơi, không phải lo nghĩ gì nhiều. Hơn nữa, nếu sở hữu đôi môi mềm mại, đầy đặn thì họ sẽ có đường tình duyên khởi sắc, được nửa kia yêu thương, chiều chuộng.

  5. Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi

  Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác. Cùng với sự tích cực và cẩn thận, người có tướng miệng này có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Đến độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ rệt, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững chãi.

  6. Miệng nếp nhăn, khuôn miệng lệch

  Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

  7. Khóe miệng trễ xuống, sắc môi thâm

  Xem tướng miệng phụ nữ biết ngay tính cách, sự nghiệp - Ảnh 3.

  Những người có tướng miệng này thường được gọi là miệng cá chép: Tức là họ có miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

  8. Miệng thuyền úp

  Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

  Thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo vì ngoài yếu tố nhân tướng học, cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như sự nỗ lực của bản thân, thời vận...

  Ảnh Internet