Tuổi Tý: May mắn tiền bạc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 1.

Hôm nay, tử vi những người tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Kinh doanh có nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, có thể gặp thị phi. Tuổi Tý lanh lợi nhất trong 12 con giáp nhưng đôi khi "nhanh quá" lại không tốt, họa từ miệng mà ra.

Tuổi Sửu: Muộn phiền

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 2.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay có vẻ muộn phiền. Bạn ít nói hơn thường ngày. Tốt nhất, bạn nên mở rộng mối quan hệ, đừng chỉ quanh quẩn ở những đồng nghiệp trong công ty. Rất có thể, may mắn của bạn do người ngoài mang đến. Hãy tự tin vào bản thân hơn nhé các bạn tuổi Sửu.

  Tuổi Dần: Có người "bật đèn xanh"

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 3.

  Trong 12 con giáp, có lẽ tuổi Dần sẽ có vận đào hoa "phất" nhất trong ngày hôm nay. Người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay có thể bật đèn xanh cho bạn. Nếu nữ giới sẽ được nhiều người ngỏ lời yêu thương. Còn những người đã có người yêu hay đã kết hôn sẽ được "người ấy" tặng quà hoặc có một bữa tối vô cùng lãng mạn.

  Tuổi Mão: Tinh thần vui vẻ

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 4.

  Công việc thuận lợi, tuổi Mão đi làm với tinh thần vui vẻ. Bạn sẽ được đồng nghiệp yêu quý, sếp tin tưởng nên mọi khó khăn phải thành vấn đề gì. Chỉ cần bạn chăm chỉ ắt sẽ được mọi người ghi nhận. Xem ra, tử vi tuổi Mão sẽ còn phất nữa nếu tiếp tục cố gắng như vậy.

  Tuổi Thìn: Chú ý sức khỏe

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 5.

  Tử vi hôm nay nhắc nhở những người tuổi Thìn cần chú ý đến sức khỏe. Nhất là các vấn đề về mũi họng, tiêu hóa. Ngoài ra, đi đường cẩn thận xe cộ để tránh gặp va chạm đáng tiếc. Bạn cũng đừng nên chú tâm quá vào công việc mà sao nhãng chuyện ăn uống.

  Tuổi Tỵ: May mắn

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 6.

  Hôm nay, những người tuổi Tỵ khá may mắn. Làm chuyện gì cũng có quý nhân phù trợ, thuận lợi trong công việc. Do khéo léo, thông minh và có duyên ăn nói nên được đối tác tin tưởng, ký được nhiều hợp đồng. Tuy nhiên, các cô nàng còn độc thân thì cần mở lòng hơn, đừng sống quá khép kín để lỡ tình duyên.

  Tuổi Ngọ: Tình- tiền vẹn tròn

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 7.

  Tử vi tuổi Ngọ hôm nay thăng hoa nhất trong 12 con giáp. Không những có tin vui về tiền bạc mà về tình cảm cũng "hên" chẳng kém. Bạn có thể được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền nào đó mà bạn không ngờ tới. Còn chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng vô cùng tốt, lãng mạn. Hai bạn thấu hiểu lẫn nhau và biết cách vun đắp nên tình yêu ngày càng thắm nồng.

  Tuổi Mùi: Gia đình lục đục

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 8.

  Gia đình của tuổi Mùi hôm nay có chuyện không vui. Có thể trong nhà xảy ra ý kiến bất đồng hoặc cãi vã, to tiếng. Bạn đừng buồn, hãy làm người hòa giải lý tưởng. Bạn hãy dành thời gian trò chuyện và tâm sự với người thân nhiều hơn để tình cảm được khăng khít.

  Tuổi Thân: Khó khăn tài chính

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 9.

  Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay chỉ ra, tuổi Thân sẽ gặp khó khăn về tài chính. Họ có nhiều kế hoạch nhưng lại không tìm được nguồn vốn đầu tư. Bạn cần xem xét cẩn thận lại tính khả thi của các dự án, đừng làm gì cũng mông lung sẽ khó thành công. Nếu thực sự cần tiền, bạn có thể nói với người thân, bạn bè để được giúp đỡ. Đừng tự giải quyết một mình.

  Tuổi Dậu: Hãy học cách khiêm tốn

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 10.

  Công việc của những người tuổi Dậu khá thuận lợi. Bạn được sếp yêu quý, đề bạt nhưng phải khéo léo để thể hiện hết khả năng của bản thân. Tuy nhiên, đừng cao ngạo, hãy học cách khiêm tốn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ hơn.

  Tuổi Tuất: Dễ dính thị phi

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 11.

  Bạn rất được lòng sếp nhưng lại bị không ít đồng nghiệp đố kỵ. Đôi khi những chuyện thị phi, đặt điều khiến bạn suy nghĩ nhiều và không chuyên tâm vào làm bất cứ chuyện gì. Vậy tốt nhất, hôm nay hãy bỏ ngoài tai những điều phiền muộn không cần thiết đề hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  Tuổi Hợi: Hâm nóng tình yêu

  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 07/12/2018: Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cả tình lẫn tiền - Ảnh 12.

  Xem ra, trong 12 con giáp ngày hôm nay thì tuổi Hợi lại đang loay hoay chưa biết thể hiện tình cảm với "người ấy" thế nào. Mỗi tin nhắn, cuộc nói chuyện hay đi chơi vẫn lặp lại theo mô típ cũ. Đã lâu rồi bạn chưa hâm nóng tình yêu. Một bó hoa hồng, một bữa tối lãng mạn sẽ giúp tình yêu của hai người thăng hoa hơn.

  * Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Design ảnh: Thành Luân