Không sơn tường màu hồng

Màu sắc tường nhà tượng trưng cho tình cảm vợ chồng. Nhiều cặp vợ chồng nghĩ rằng màu hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, mặn nồng nhưng theo phong thủy, nó lại là màu của sự chia cắt, xuất hiện của người thứ ba.

Không kê hai giường trong phòng ngủ

Một phòng ngủ của vợ chồng nhưng lại có hai chiếc giường, điều này giống như có sự xuất hiện của người thứ ba xen vào. Ngoài ra, còn khiến vợ chồng có xu hướng tách rời, nảy sinh tâm lý "chán cơm thèm phở".

  Vì vậy, tốt nhất chỉ nên kê một chiếc giường trong phòng ngủ của đôi vợ chồng để hợp phong thủy, gìn giữ hôn nhân.

  Vợ chồng quấn quýt không rời, người ngoài đố chen chân được nhờ mẹo phong thủy phòng ngủ - Ảnh 1.

  Kê hai giường trong phòng ngủ vợ chồng được cho là giống có sự xuất hiện của "con giáp thứ 13". (Ảnh minh họa)

  Không treo gương đối diện với giường ngủ

  Việc treo gương đối diện phòng ngủ theo phong thủy sẽ gây mất an toàn. Sự phản chiếu của gương được ví như sự xâm nhập của người thứ ba xen vào mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, tốt nhất hãy bỏ chiếc gương ra khỏi phòng ngủ của hai người.

  Không nên đặt lọ hoa trong phòng ngủ

  Theo phong thủy, việc đặt hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ sẽ dẫn tới hôn nhân bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, chồng ngoại tình thậm chí có thể dẫn tới ly hôn. Lọ hoa hồng có gai được coi là cấm kỵ trong phòng ngủ.

  Vợ chồng quấn quýt không rời, người ngoài đố chen chân được nhờ mẹo phong thủy phòng ngủ - Ảnh 2.

  Lọ hoa hồng có gai được coi là cấm kỵ trong phòng ngủ. (Ảnh minh họa).

  Không đắp riêng chăn

  Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và hai chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự hòa thuận, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, tình cảm luôn mặn nồng. Nếu để hai cái chăn, tình cảm vợ chồng dễ bị chia cắt, dễ xảy ra mâu thuẫn.