Tọa lạc ở vị trí chính trên đường Trần Duy Hưng, đây được coi là trung tâm thương mại đầu tiên tại quận Cầu Giấy và là trung tâm thứ 10 của hệ thống Vincom Retail tại thủ đô Hà Nội. 

Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường vui chơi thả ga tại phía tây Hà Nội - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Vincom center thứ 10 của Hà Nội được khai trương tại Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Theo đó, Vincom center Trần Duy Hưng có mặt tiền 5 tầng nổi bật với tổng diện tích 45.000m2. Thiết kế bên ngoài lấy cảm hứng của vụ màu bội thu và ruộng bậc thang được tái hiện thông qua tông màu vàng chủ đạo. Sử dụng hệ thống chiếu sáng trần hiện đại, tinh tế.

Để tạo điểm nhấn cho không gian, Vincom còn sử dụng toàn bộ khu vực thông tầng trung tâm dành cho màn hình led khổng lồ cao 10m. Tại đây sẽ trình chiếu những hình ảnh ấn tượng được thay đổi phù hợp các lễ hội trong năm.

Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường vui chơi thả ga tại phía tây Hà Nội - Ảnh 2.

Tọa lạc giữa giao lộ các tuyến phố đông đúc nhất của thủ đô, nơi tập trung hàng loạt các khu đô thị lớn.

Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường vui chơi thả ga tại phía tây Hà Nội - Ảnh 3.

Không gian bên trong hiện đại của Vincom Center Trần Duy Hưng.

Bên cạnh đó, ngoài siêu thị tiêu dùng Vinmart với diện tích hơn 2000m2, còn nhiều khu vực mua sắm được bài trí thuận tiện tại các tầng. Hơn 90 thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế cùng một loạt các thương hiệu ẩm thực đều tề tựu tại đây. 

    Tại Vincom center còn thiết kế khu vui chơi cho trẻ em rộng hơn 1.500m2 và đặc biệt là rạp chiếu phim trong rừng. Với không gian thiết kế như lạc vào khu rừng rậm rạp, hoang dã giúp du khách có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị.

    Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường vui chơi thả ga tại phía tây Hà Nội - Ảnh 4.

    "Rạp chiếu phim trong rừng" với không gian thiết kế như lạc vào khu rừng cây xanh.

    Với những ý tưởng và thiết kế ấn tượng, trong thời gian sắp tới, Vincom center Trần Duy Hưng hứa hẹn là điểm đến vui chơi, mua sắm lý tưởng cho mọi người.