Tuổi Tý: Có tài ăn nói

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 1.

Tài ăn nói sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại.Bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó.

Tuổi Sửu: Tình cảm thăng hoa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 2.

Hôm nay, tuổi Sửu có chí phát triển độc lập, ý chí lớn mạnh, lạc quan. Họ đại diện cho sự giàu có, phong phú về sức sống và tâm hồn. Hoa muôn màu muôn loại, rất đẹp và rất tươi, tình yêu của con giáp này tươi đẹp mà lý thú, đa cảm đa tình khó mà kiểm soát.

Tuổi Dần: Yêu thích tự do

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 3.

Những người tuổi Dần có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Màu của con giáp này hôm nay chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam. Bạn có thể kín đáo, nhã nhặn với màu nude, cũng có thể quyến rũ, gợi cảm cũng với màu nude.

Tuổi Mão: Đồng nghiệp giúp đỡ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 4.

Tử vi 12 con giáp ngày 09/01/2019 của những người tuổi Mão hôm nay khá thuận lợi. Bạn được bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ nếu đang gặp khó khăn. Hãy trân trọng tình bạn mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay.

Tuổi Thìn: Phân tâm bởi chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 5.

Một số người tuổi Thìn sẽ bị phân tâm bởi chuyện tình yêu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, có như thế nào thì cũng phải cố gắng cân nhắc, sắp xếp những ưu tiên trong cuộc sống. Đừng ỷ lại vào những may mắn vì chúng có thể trở thành những rủi ro do thiếu tính toán.

Tuổi Tỵ: Ý chí kiên cường

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 6.

Những người tuổi Tỵ sẽ ổn định và thành công hơn khi từng bước xây dựng cuộc sống. Dù cho mỗi ngày sẽ có những thăng trầm xen kẽ khác nhau. Nhưng không quá lo ngày hôm nay bản thân bạn sẽ thấy rõ hơn con đường phía trước và biết được mình cần phải làm những gì.

Tuổi Ngọ: Đấu tranh vất vả

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 7.

Những ngày tuổi Ngọ ngày hôm nay sẽ phải bận rộn đối phó, đấu tranh hoặc vất vả với những trì hoãn và trở ngại, hãy cố gắng kiên trì. Khả thi, thuận lợi hay có vượt qua được hay không là tùy theo "yếu tố" thực tế trong kế hoạch và tài năng của bạn.

Tuổi Mùi: Hiệu quả công việc tốt

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 8.

Tình hình tài chính nên sẽ giúp nhiều cho những người tuổi Mùi nâng cao hiệu quả công việc, thăng tiến công danh/uy tín cũng như gia tăng thu nhập từ kinh doanh hoặc lương bổng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến tình cảm, đừng để "người ấy" phải buồn lòng.

Tuổi Thân: Không sợ gian khó

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 9.

Công viêc của những người tuổi Thân hôm nay cũng khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tâm trạng tốt, bạn thoải mái làm việc và phát huy năng lực của mình hết sức có thể, không sợ gian khó, không sợ thất bại. Bạn biết rằng khi mình quyết tâm thì không gì là không thể.

Tuổi Dậu: Đừng tự làm khổ bản thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 10.

Việc gì qua hãy cứ để nó qua đi, đừng suy nghĩ nhiều, chỉ làm khổ bản thân. Không nên đứng núi này trông núi nọ. Đặc biệt là tâm lý so sánh người mới với người cũ là điều cấm kị. Công việc ổn định. Nếu có kế hoạch kinh doanh riêng thì có thể tiến hành nhé. Bạn nên kết hợp cùng với ai đó chứ không nên làm một mình.

Tuổi Tuất: Đừng "mua" rắc rối vào người

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 11.

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, những người tuổi Tuất sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết một số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ "mua" rắc rối và bực mình vào người đấy.

Tuổi Hợi: Hòa đồng, vui vẻ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 09/01/2019: Việc gì qua cứ để nó qua Dậu à - Ảnh 12.

Những người tuổi Hợi có tính tình vui vẻ, hòa đồng nên luôn được bạn bè yêu quý. Hôm nay cũng vậy, bạn nhận được rất nhiều lời mời nhưng lưu ý con giáp này đừng chơi quá nhiều khiến sức khỏe sa sút, bạn cần phải nghiêm chỉnh hơn về việc này nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Design ảnh: Thành Luân