Tuổi Tý: Noel cũng như ngày thường

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 1.

Đối với những người tuổi Tý, Giáng sinh cũng như ngày thường. Tử vi hôm nay chỉ ra, con giáp này sẽ vẫn làm việc bình thường như mọi ngày. Sau giờ tan làm sẽ về nhà, ăn cơm, nghỉ ngơi. Dù sao mới là đầu tuần, còn rất nhiều việc để làm.

Tuổi Sửu: Hào hứng cả ngày

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 2.

Noel năm nay không hiểu sao tuổi Sửu hào hứng đến thế. Từ sáng, con giáp này đã chuẩn bị từ sớm trang phục, giày dép ton sur ton đỏ- trắng để sẵn sàng quẩy tít mù đến đêm. Xem ra, hôm nay tuổi Sửu đã xác định đi chơi "xuyên đêm" rồi.

Tuổi Dần: Đi chơi một mình

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 3.

Tuổi Dần cũng là một trong những con giáp ham chơi nhưng chỉ thích đi chơi một mình theo cách riêng của mình. Họ thích đi dạo phố phường xem không khí Noel một lúc rồi sẽ tìm một chỗ thật yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi.

Tuổi Mão: Muốn đi chơi mà không được

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 4.

Dân tình đổ xô đi chơi Noel còn tuổi Mão muốn đi mà không được. Một phần vì đầu tuần công việc khá nhiều, một phần vì sức khỏe không tốt. Nếu vậy, bạn nên ở nhà tĩnh dưỡng, không nên đến chỗ đông người.

Tuổi Thìn: Noel là ngày gì?

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 5.

Tuổi Thìn chẳng đoái hoài đến Noel là ngày gì? Mặc kệ mọi người check in ầm ầm nhưng con giáp này vẫn dửng dưng. Họ chỉ cần biết hôm nay là thứ Hai đầu tuần, vẫn còn nhiều việc cần phải làm. Mục tiêu của con giáp này là hoàn thành hết mọi thứ sau đó mới nghĩ đến nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ: Chờ hội bạn rủ đi ăn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 6.

Không thích dạo phố đông người, Noel này, những người tuổi Tỵ chỉ muốn cùng hội bạn thân đi ăn, ngồi café tán gẫu. Như thế cũng đủ vui rồi. Con giáp này rất trọng tình bạn nên lúc nào cũng chỉ muốn đi đâu, làm gì cũng có bạn bên cạnh.

Tuổi Ngọ: Ở nhà với bố mẹ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 7.

Ai cũng nghỉ "nhảy như ngựa", tuổi Ngọ sẽ không bỏ lỡ đi chơi trong ngày Noel. Nhưng thực ra, con giáp này lại muốn tránh xa chỗ ồn ào, họ muốn làm việc xong quay về nhà với gia đình, cùng bố mẹ ăn bữa cơm đầm ấm mà thôi.

Tuổi Mùi: Chỉ muốn được tặng quà

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 8.

Đi chơi hay không đi chơi Noel cũng chẳng sao, những người tuổi Mùi chỉ thích được tặng quà. Nhỏ bé, không cần thiết phải đắt tiền nhưng con giáp này muốn lưu lại làm kỉ niệm. Họ sẽ giữ gìn cẩn thận những món quà đó.

Tuổi Thân: Chỗ nào đông vui nhất là đến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 9.

Noel năm nay chỗ nào đông nhất, vui nhất là tuổi Thân sẽ ghé đến. Họ ham vui đến mức không cần ai đi cùng cũng tự tìm được niềm vui cho bản thân. Nhiều người mắng tuổi Thân gàn dở nhưng họ cũng chẳng quan tâm.

Tuổi Dậu: Chẳng vui chút nào

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 10.

Mới đầu tuần mà tuổi Dậu mệt mỏi quá. Cuối năm rồi mà dự án vẫn chưa đâu với đâu. Con giáp này đang làm việc với công suất 200% nhưng cũng chưa hết việc. Thế thì còn thời gian đâu mà nghĩ tới đi chơi Noel.

Tuổi Tuất: Đi chơi cùng người yêu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 11.

Ai rủ tuổi Tuất đi chơi Noel cũng không đi, ngoại trừ…người yêu. Con giáp này rất chiều chuộng nửa kia và nếu có thời gian rảnh, họ chỉ muốn cùng người yêu đi ăn, đi xem phim, café… Hãy xem "người iu nhà người ta" kìa.

Tuổi Hợi: Chỉ muốn ở nhà ngủ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 24/12/2018: Giáng sinh vui vẻ - Ảnh 12.

Tuổi Hợi chỉ có sở thích lớn nhất là ăn và ngủ. Vì thế, thay vì đi chơi Noel, con giáp này chỉ muốn làm bạn với chiếc giường và ngủ ngon lành. Họ nghĩ rằng, đông đúc, chen chúc làm gì cho khổ. Cứ ở nhà ăn ngon, ngủ kỹ cho "béo mầm" còn sướng hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Design ảnh: Thành Luân