Tuổi Tý: Tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 1.

Hôm nay, những người Tuổi Tý cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại. Đôi khi, họ cố tình chọc giận khiến bạn buông những lời khó nghe nhằm hạ uy tín của bạn. Tốt nhất "một điều nhịn bằng chín điều lành". Bớt một câu, bạn sẽ yên ổn hơn. Đừng dại gì mà mắc bẫy người khác.

Tuổi Sửu: Làm gì cũng thành công

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 2.

Công việc tuổi Sửu thuận lợi làm gì cũng thành, khó khăn đến mấy cũng được giải quyết ổn thỏa. Nhưng đừng vì được cấp trên khen mà tỏ ra tự kiêu bạn nhé. Kiêu căng quá sẽ không được lòng đồng nghiệp đâu. Về mặt tình cảm, hôm nay bạn hãy sẵn sàng đón nhận một vài bất ngờ từ người ấy.

  Tuổi Dần: Đừng quá hoang phí

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 3.

  Tình hình tài chính của những người tuổi Dần không quá rực rỡ trong ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cần phải xem xét một chút, đừng mua sắm phung phí quá tay. Cái gì đáng mua nên mua trước, những gì không quá quan trọng nên để lại sau. Hơn nữa, lâu rồi bạn và gia đình không đi đâu đó phải không, tranh thủ dịp cuối tuần cùng cả gia đình đi dã ngoại nhé.

  Tuổi Mão: Chứng minh năng lực bản thân

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 4.

  Tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm cũng rất tốt đẹp nhưng tuổi Mão nên nỗ lực hơn chút nữa trong công việc. Bạn cần phải chứng minh năng lực bản thân với sếp. Nếu giành được tín nhiệm, mọi việc bạn làm chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, mọi thứ không thể sớm ngày một ngày hai có được. Bạn cần kiên trì, đừng quá nôn nóng sẽ hỏng việc.

  Tuổi Thìn: Dễ tiền mất tật mang

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 5.

  Công việc của tuổi Ngọ ngày hôm nay khá thăng hoa, mang lại nhiều lợi nhuận và các mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, con giáp này không nên mang nhiều tiền ra đường, dễ tiền mất tật mang, cũng như cẩn thận khi tham gia giao thông bạn nhé. Dù chỉ va chạm nhỏ cũng đủ bạn xây xát chân tay và không vui chút nào.

  Tuổi Tỵ: Ngập đầu vào công việc

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 6.

  Cuối tuần rồi mà tuổi Tỵ vẫn phải ngập đầu trong công việc. Áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn đổi sang một công việc khác nhàn nhã và có nhiều thời gian rảnh cho bản thân hơn. Tuy nhiên đây lại không phải lúc thích hợp để nhảy việc đâu. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và ăn uống hơn.

  Tuổi Ngọ: Một ngày cực kì khó chịu

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 7.

  Chuyện tình cảm không như ý khiến người tuổi Thìn buồn phiền trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy thường xuyên to tiếng, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì vậy, bạn muốn "lao đầu" vào công việc. Mặc dù tài chính ổn định nhưng bạn đừng đầu tư mạo hiểm, đây không phải khoảng thời gian thích hợp.

  Tuổi Mùi: Một ngày thư giãn

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 8.

  Sau một tuần làm việc vất vả, hôm nay, tuổi Mùi quyết định thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thoải mái. Ngủ nướng, đọc sách, dọn dẹp nhà cửa.. sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống bình yên và chậm rãi hơn nhiều. Buổi tối có thể bạn sẽ hẹn hò ăn uống, xem phim với hội bạn thân vui tới bến.

  Tuổi Thân: Thu nhiều lợi nhuận kinh ngạc

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 9.

  Tử vi 12 con giáp ngày 26/01/2019 chỉ ra rằng, tuổi Thân có một ngày hết sức may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành công. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thu lại nhiều lợi nhuận đáng kinh ngạc. Tinh thần làm việc nhóm của bạn cũng rất tuyệt vời. Tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không phải nghĩ.

  Tuổi Dậu: Bực dọc chẳng tốt chút nào

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 10.

  Tuổi Dậu có ngày cuối tuần quá vất vả vì phải làm hết việc này đến việc khác. Điều này dễ làm bạn chán nản và bực bội nguyên một ngày. Đừng căng thẳng quá, bạn càng khó chịu thì mọi chuyện sẽ càng thêm rắc rối đấy. May mắn là bên cạnh bạn luôn có bạn bè và gia đình giúp đỡ, có khó khăn gì nên chia sẻ, tâm sự, đừng giữ trong lòng.

  Tuổi Tuất: Có buổi hẹn quan trọng

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 11.

  Hôm nay những ngày tuổi Tuất sẽ có buổi hẹn quan trọng. Có thể là bạn lâu năm gặp lại, có thể hẹn với "người thương" hoặc hẹn chuyện công việc. Dù là chuyện gì cũng chúc mừng bạn vì khá thuận buồm xuôi gió. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng hài lòng.

  Tuổi Hợi: Kinh doanh thua lỗ

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/01/2019: Tuổi Thìn nhớ đi lại cẩn thận - Ảnh 12.

  Tình hình tài chính có chút bất ổn, kinh doanh thua lỗ khiến tuổi Hợi lao đao trong khoảng thời gian này. Bạn thực sự kiệt quệ tinh thần, mệt mỏi quá sức vì chuyện tiền nong đó. Tốt nhất, bạn nên lắng nghe góp ý của những người có kinh nghiệm. Yên tâm đi, ssau cơn mưa trời sẽ lại sáng, lạc quan lên bạn nhé.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

  Design ảnh: Tử Sa