Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 1.

Hôm nay, tuổi Tý nên chú ý hơn đến sức khỏe gan, đừng uống nhiều bia rượu và bổ sung các thực phẩm chức năng nếu cần. Bạn nên thật khôn ngoan và sáng suốt trong công việc. Hãy rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, đừng để tình cảm xen ngang làm xao nhãng chuyện công việc.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên, cả hai nên cố gắng dành thời gian cho nhau, quan tâm đến nhau và luôn biết trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Tý Sửu

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 2.

  Trong công việc, hôm nay tuổi Sửu nên hạn chế những giao dịch quan trọng đồng thời không nên đưa ra quyết định đầu tư hoặc mua bán cổ phiếu một cách vội vàng. Đây không phải thời điểm thích hợp để mạo hiểm đâu.

  Về mặt tình cảm, có vẻ người ấy đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy thể hiện bản thân mình là ứng cử viên sáng giá và là cánh tay đắc lực của người ấy.

  Tuổi Dần

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 3.

  Trong công việc, hôm nay là một ngày thuận lợi với tuổi Dần khi mọi chuyện đều diễn ra đúng như kế hoạch của bạn. Tuy nhiên nếu muốn đạt được mục tiêu thì bạn vẫn phải tự mình nỗ lực, đừng phụ thuộc tất cả vào may mắn.

  Về mặt tình cảm, bản năng vốn có của bạn hoàn toàn không giúp được gì trong mối quan hệ lần này, vì thế hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn cho là đúng đắn để xem nó sẽ dẫn bạn đi đến đâu.

  Tuổi Mão

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 4.

  Có một khía cạnh nào đó bên trong con người bạn đang dần trỗi dậy khiến tuổi Mão hôm nay muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn, trở nên cá tính và ghi dấu ấn hơn trong lòng mọi người xung quanh.

  Trong công việc, nếu đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng thì dù gặp phải bất kì tình huống nào bạn cũng cảm thấy vững vàng, tuy nhiên có niềm tin vào bản thân và tin vào thành quả tốt đẹp của công việc mình đang làm mới mang lại động lực và sức mạnh to lớn nhất cho bạn trong con đường sự nghiệp.

  Tuổi Thìn

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 5.

  Tuổi Thìn không biết liệu lúc nào thì mâu thuẫn này mới kết thúc, vậy nên thay vì lo lắng thì hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình.

  Về mặt tình cảm, các mối quan hệ từ tình bạn đến tình yêu đều rất vui vẻ, thuận lợi và tiến triển tốt đẹp mang lại cho tuổi Thìn cảm giác thỏa mãn không gì sánh được.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 6.

  Hôm nay trong công việc, nếu tuổi Tỵ cứ ở mãi một chỗ thì bạn sẽ thấy an toàn vì mình đã hiểu rõ về nơi đó rồi, tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ biết được thế giới ngoài kia còn những tiềm năng gì, những cơ hội gì mà bạn chưa từng biết tới. Bước ra khỏi vòng tròn an toàn, hãy năng động và cởi mở hơn nữa trong cuộc việc để đồng nghiệp cũng như sếp thấy được tài năng "vô hạn" của bạn đi nào.

  Về mặt tình cảm, để có thể thúc đẩy mối quan hệ này tiến xa hơn nữa thì bạn cần phải hoàn toàn từ bỏ những điều đã cũ. Nếu bạn cứ để quá khứ kìm chân mình thì khó lòng nào có thể tiến lên phía trước được.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 7.

  Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng với những thay đổi trong cuộc sống thì cứ tạm thời cho mình quãng nghỉ để chuẩn bị tinh thần cũng như yêu thương bản thân mình hơn.

  Về mặt tình cảm, dường như tuổi Ngọ đã quá cả nghĩ trong mối quan hệ này rồi. Điều đó không những không có lợi gì cho sự phát triển của chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mà đôi khi còn khiến bạn có những suy diễn vô lí về đối phương nữa.

  Tuổi Mùi

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 8.

  Tuổi Mùi dường như đang khá "rủng rỉnh" về tiền bạc trong ngày hôm nay tại bởi các khoản thu từ các kế hoạch kinh doanh tháng trước đang đổ về dồn dập. Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tận hưởng những thành quả này mà phải nhanh chóng sử dụng chúng trong các khoản tái đầu tư tiếp theo. Đừng quá sốt ruột vì sự kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn những khoản doanh thu khổng lồ trong tương lai.

  Trong tình yêu bạn nên tôn trọng sự lựa chọn của trái tim. Để mối quan hệ hiện tại có thể tiến triển lâu dài thì tốt nhất bạn nên hạ thấp cái tôi của mình xuống và chịu lắng nghe, thấu hiểu và bao dung hơn với người ấy.

  Tuổi Thân

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 9.

  Trong công việc, tuổi Thân nên hết sức tránh các cuộc tranh cãi hoặc tham gia ngồi lê đôi mách về những chuyện không phải của mình. Nếu bạn không kiểm soát tốt bản thân thì rất có thể bạn sẽ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình đấy.

  Về mặt tình cảm, hãy đẩy nhanh tốc độ lên một chút, đây là thời điểm tốt để bạn phát triển mối quan hệ ới người ấy. May mắn sẽ mỉm cười với bạn nhưng nếu bạn cứ chần chừ và thiếu quyết đoán như vậy thì sẽ tự đánh mất cơ hội của chính mình đấy.

  Tuổi Dậu

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 10.

  Tử vi hôm nay cho thấy cuộc sống của tuổi Dậu đang gặp khá nhiều chuyện căng thẳng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải ngay lập tức tìm cách giải tỏa nó. Hãy bình tĩnh để có thể tìm chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và từ đó tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

  Trong chuyện tình cảm, lần này có lẽ tuổi Dậu nên thử đánh liều một phen xem sao. Đôi khi sự mạnh dạn của bạn lại mang lại kết quả hoàn toàn khác so với những gì bạn tưởng tượng. Đặc biệt, mối quan hệ của bạn và người ấy cũng tiến triển rất thuận lợi. Hai bạn không những yêu thương mà còn hết lòng ủng hộ nhau trong cuộc sống

  Tuổi Tuất

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 11.

  Có vẻ hôm nay tuổi Tuất sẽ gặp phải những thị phi không đáng có, vì vậy cách tốt nhất để thoát khỏi những điều đó là bạn hãy bơ đi mà sống. Bạn càng cố thanh minh thanh nga thì chỉ càng khiến mọi chuyện thêm rùm beng mà thôi.

  Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Cách giải quyết tốt nhất đó là bạn đừng cố áp đặt quan điểm của mình lên đối phương, hãy chờ thời gian cho mọi chuyện lắng xuống rồi sau đó tìm cách nói chuyện để giải quyết vấn đề sau.

  Tuổi Hợi

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019: Tuổi Thìn tình cảm thuận lợi - Ảnh 12.

  Đây là lúc bạn nên tự thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đừng quá tham công tiếc việc để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Trong công việc, dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên ưu tiên trả lời những email quan trọng và tranh thủ thời gian giải quyết các vấn đề cá nhân trước.

  Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy gần đây quan hệ của mình với nửa kia có vẻ khá căng thẳng. Hãy nhớ rằng trong mọi tình huống thì một cuộc trò chuyện bình tĩnh và mang tính xây dựng sẽ giúp hóa giải mọi vấn đề.

  * Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

  Ảnh: Xám