Tuổi tý

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 1.

Ngày 13/1/2019, người tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm do mâu thuẫn cá nhân mà không giải quyết được. Vợ chồng không chịu thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ của nhau.

Tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy khó mở lời dù đã nhận thấy lỗi sai của mình. Thủy Thổ xung khắc, dường như có 1 thế lực vô hình đẩy bạn ra xa người ấy, khiến bạn không biết nên tiến hay lùi vảo thời điểm này.

Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho việc trở thành một người trưởng thành với những trách nhiệm đè nặng lên vai. Bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, tự mình quyết định mọi vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★ 

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tuổi sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 2.

Tuất Sửu tương hình cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Sửu chưa có tiến triển rõ rệt. Bản mệnh không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến bạn trở thành người lạnh lùng.

Đối phương có thể hiểu nhầm những tín hiệu mà bạn đưa ra, thay vì tiến bước thì người đó lại bỏ đi vì cảm thấy không có nhiều cơ hội giữa 2 người. Nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này thì cần phải chủ động.

Các cặp đôi dễ gặp phải rắc rối khi quyết định công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Trước giờ bạn vẫn cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của 2 người nhưng giờ lại thấy có lẽ mọi người mới là người sốt sắng nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 3.

Người tuổi Dần có thể nhận thấy nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những áp lực trong công việc. Nhiều khả năng bạn hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. 

Tuy nhiên về tài chính có thể gặp vận may mắn từ một khoản tiền bất ngờ đến, đối với vận tình duyên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà người thân đã đặt ra. 

Đây cũng là thời điểm bạn cần dành sự quan tâm tới gia đình của mình. Tình duyên và tài chính tốt nhưng bạn sẽ cần thận trọng đối với vấn đề sức khỏe, đặc biệt là việc đi lại để tránh những vấn đề bất thường.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 4.

Người tuổi Mão hôm nay được Lục hợp quý nhân che chở nên vận trình khá lý tưởng. Con giáp này biết cách hài hòa các mối quan hệ trong gia đình nên có ngày chủ nhật bình yên ấm áp.

Chính Tài mang theo những tin báo bình an về đường tài lộc cho tuổi Mão. Bản mệnh có thu nhập vững vàng, không cần quá lo lắng về những vấn đề liên quan đến tài chính trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 5.

Người tuổi Thìn thì cục diện Tương Xung chính là tin dữ, có những trận tranh cãi nảy lửa xảy ra trong gia đình, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, anh chị em với nhau càng ngày càng trở nên gay gắt hơn.

Bản mệnh của người tuổi Thìn không kiềm chế được cảm xúc mà muốn bùng nổ hết tất cả sau những lần nhẫn nhịn trước đó, người tuổi Thìn không thể hiểu được tại sao đối phương chỉ khăng khăng muốn làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe.

Chính vì thế, khi có vấn đề cần phải bình tĩnh chia sẻ để tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải nhịn cho qua, khi cơn sóng cảm xúc bùng nổ thì chẳng gì có thể khiến nó bình lặng lại như cũ. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 6.

Tuổi Tị đang phải đối mặt với nhiều tai họa do Thiên Quan gây ra, hung thần này khiến cho bản mệnh trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm, mối quan hệ dần xấu đi.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, bản mệnh chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để yêu thương, chăm sóc người ấy mà chẳng hề quan tâm đến bất cứ chuyện gì khác, nhưng ở đời, đâu phải cứ hy sinh, cứ yêu thương là sẽ được như ý.

Đừng để trái tim mình lầm đường lạc lối, yêu quá rồi trái tim đặt ở trên đầu, lý trí bay biến, không còn tỉnh táo quyết định được vấn đề gì, cuối cùng bị kẻ tiểu nhân phá hoại, lừa gạt tình cảm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 7.

Tử vi ngày 13/1/2019, người tuổi Ngọ hôm nay dễ gặp được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Có nhiều người e ngại đổ vỡ tình cảm nên không dám bước chân vào hôn nhân, nhưng tuổi Ngọ hãy mạnh mẽ lên nhé, tồi tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên rực rỡ sắc màu, thêm vào cảm xúc hạnh phúc mà ai cũng mong muốn.

Vợ chồng tuổi này hôm nay sẽ cảm nhận được sự cần thiết của đối phương khi chia xa, tình yêu không hề đơn giản, không phải có rồi là có mãi, bản mệnh cũng phải có bí quyết riêng để giữ hạnh phúc cho gia đình mình đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 8.

Tử vi 13/1/2019 tuổi Mùi hãy nghiêm túc kiểm điểm lại thái độ làm việc và cách xử sự của bạn với những người xung quanh.

Trong công việc, có thể bạn sẽ có hứng thú điều tra một chút về những vấn đề đang đặt ra dấu hỏi lớn, nếu có phát hiện gì thì cũng hãy thận trọng, đừng chia sẻ cho người khác biết trừ khi bạn có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều mà mình phát ngôn.

Tình yêu, tình bạn và nó cũng quan trọng không kém đâu, bạn khó mà có thể lựa chọn được hy sinh cái này hay cái kia. Đôi lúc điều này đẩy tuổi Mùi vào thế bí.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 9.

Tử vi ngày 13/1, đây là tín hiệu tốt về đường tài lộc cho người tuổi Thân, bản mệnh có thể đạt được những thành công đáng chúc mừng khi đã dám nghĩ dám làm theo kế hoạch của mình.

Trong chuyện tình cảm thì tuổi Thân cần phải khéo léo và linh hoạt hơn để giải quyết các vấn đề hiện tại, không phải cứ cố chấp theo ý mình là sẽ có thể dập tắt hết những ngọn lửa đang âm ỉ cháy.

Bạn và người ấy ai cũng có chính kiến, ai cũng muốn đảm bảo được mong muốn của mình mà không quan tâm hơn đến nhu cầu của đối phương thì e rằng tổ ấm gia đình khó bề giữ được bền lâu.

Trong công việc, dường như bạn đang phải kham thêm công việc của quá nhiều người bởi bản tính cầu toàn mong muốn mọi việc được hoàn hảo nhất có thể, đừng để điều đó trở thành nguyên nhân khiến người khác ỉ nại và phụ thuộc vào mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 10.

Trong công việc, nếu bạn chủ động hơn thay vì chờ đợi người khác cầm tay chỉ việc thì bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn và cũng có động lực để phấn đấu nhiều hơn.

Ngày nghỉ rồi hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, vì quá bận rộn cho công việc dường như bạn đã bỏ lỡ khá nhiều điều.

Bản mệnh cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình, đừng quá cả nể, ai nói gì cũng nghe theo, làm theo. Bạn có thể trở thành mục tiêu cho những kẻ xấu bụng lừa gạt khi chúng cần đến tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 11.

Trong công việc, tuổi Tuất thật sự có khả năng gây ấn tượng với người khác, thêm một chút may mắn nữa bạn sẽ không phải nỗ lực quá nhiều mà vẫn đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là có thể lười biếng đâu nhé.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi hãy thử thay đổi thứ tự ưu tiên giữa người yêu và gia đình, bởi ở mỗi thời điềm khác nhau sự thay đổi sẽ giúp cải thiện mối quan hệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Dần như ý, Mùi tổn thương - Ảnh 12.

Tử vi ngày 13/1, trong công việc, hãy làm những gì bạn cho là đúng đắn, chứ đừng cố gắng làm theo điều người khác muốn, đó mới là điều quan trọng, có thể vì công việc quá bận rộn mà bản mệnh có phần xao nhãng trong chuyện gia đình. 

Chuyện tình cảm, bạn có nhiều cơ hội để bạn có thể bù đắp tình cảm cho người ấy, hãy trân trọng và đừng để người ấy phải đau lòng nữa nhé, dường như trong thời gian này tuổi Hợi đang đặt tình bạn lên mức độ ưu tiên.

Bạn cảm thấy bạn bè là chỗ dựa tinh thần vững chãi và luôn dang rộng vòng tay chào đón mình, vậy thì ai cần người yêu cơ chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi