Tuổi Sửu

Tháng 4 này được xem là tháng không may mắn của những người tuổi Sửu. Những chuyện xui xẻo chẳng thể ngờ xảy ra, tiểu nhân không ngừng đeo bám khiến con giáp này khó lòng hoàn thành mục tiêu đã đề ra trước đó.

Chưa kể, người tuổi Sửu trong tháng này còn dễ xúc động, khó kiềm chế nên có thể dẫn đến mâu thuẫn với người xung quanh, nhất là đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Vì thế, trong tháng 4, người tuổi Sửu nên học cách kiềm chế, tiếp tục nỗ lực để tiểu nhân không kiếm được "cớ" hãm hại sau lưng. Chú ý, tránh đầu tư kinh doanh hay cho vay mượn, thế chấp tiền bạc trong tháng 4. Bởi theo tử vi, con giáp này có thể bị lừa đảo hay phá sản, hao tổn tài chính.

  3 con giáp trong tháng 4 này nên đề phòng để tránh bị tiểu nhân quấy phá - Ảnh 1.

  (Ảnh TinyBook).

  Tuổi Mão

  Dù tử vi năm 2019 khá lý tưởng nhưng riêng tháng 4, người tuổi Mão nên thận trọng. Điềm báo tháng 4/2019 cho thấy, con giáp này có thể gặp rắc rối trong cuộc sống, nhất là ở công việc do có tiểu nhân dèm pha. 

  Người tuổi Mão có thể sẽ đắc tối với người khác bởi sự bao đồng, không biết tiết chế cảm xúc. Việc "cầm đèn chạy trước ô tô" khi cho rằng giúp đỡ người khác là tâm lý, hiểu lòng người sẽ chỉ khiến đối phương thấy phiền phức. 

  Người tuổi Mão cần biết bản thân đang đứng ở đâu, ngừng lo chuyện bao đồng mà hãy làm tốt việc của mình. Đừng để sai sót xảy ra khiến kẻ tiểu nhân thừa cơ hãm hãi.

  3 con giáp trong tháng 4 này nên đề phòng để tránh bị tiểu nhân quấy phá - Ảnh 2.

  Người tuổi Mùi trong tháng 4 hãy đề phòng bởi tiểu nhân có thể quấy phá đường tình duyên. (Ảnh blogphotoshop)

  Tuổi Mùi

  Khác với người tuổi Sửu, tuổi Mão, người tuổi Mùi trong tháng 4 hãy đề phòng bởi tiểu nhân có thể quấy phá đường tình duyên. Đào hoa vượng tưởng chừng là cơ hội để con giáp này cải thiện tình trạng hôn nhân nhưng thực tế lại hóa thành tấm lưới bủa vây mà người tuổi Mùi chính là cá nằm trong lưới.

  Đắm say quá mức trong tình cảm có thể khiến bản thân mất đi lý trí, mù quáng. Vì thế, nên thận trọng không người cuối cùng chịu thiệt là chính mình. Hãy biết lắng nghe và chia sẻ với người thân để có được những lời khuyên tốt trong chuyện tình cảm. Đừng để chuyện yêu đương không thành rồi có khi danh dự, tiền bạc, công dành cũng bị ảnh hưởng.

  *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!