Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 1.

Dù đang kinh doanh hay làm công ăn lương, tuổi Tý cũng có được nguồn thu nhập vô cùng khủng. Không những vậy, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, không sợ bất cứ ai cản đường. Thêm một tin vui cho tuổi Tý đó là chuyện tình duyên của bạn cũng khá rực rỡ. Tình cảm thăng hoa, vận đào đỏ rực giúp bạn nhanh chóng thoát ế. Người có một nửa hoặc gia đình thì mọi sự đều hanh thông, suôn sẻ.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 2.

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu hôm nay dễ bị phân tâm vì những chuyện nhỏ nhặt nên công việc có dấu hiệu trì trệ. Bạn bị tiểu nhân đứng sau tìm cách hãm hại. Không những vậy còn gặp khá nhiều chuyện buồn trong tình cảm. Vì công việc không như ý nên bạn đâm ra cáu gắt với một nửa của mình. Thậm chí còn dẫn đến cãi nhau không hồi kết.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 3.

Tuổi Dần có nhiều xu hướng muốn thay đổi ngoại hình. Thời gian gần đây bạn để ý hơn tới nhan sắc của mình và thường xuyên theo dõi thông tin trên các diễn đàn làm đẹp rồi liệt kê một loạt những sản phẩm đang muốn mua.

Lời khuyên cho bạn là nên nghiêm túc tính toán kỹ và chỉ mua những thứ thật sự cần thiết cho bản thân mình để tránh tiêu xài lãng phí nhé. Tuyệt đối đừng bao giờ nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt trên mạng mà vội vàng mua. Bây giờ đã có rất nhiều hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé. Sai lầm của bạn luôn xảy ra do sự nhẹ dạ cả tin và vội vàng của bạn đó.

  Tuổi Mão

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 4.

  Hôm nay, những người tuổi Mão có khả năng "trúng lớn" trong các trò may rủi. Tuy nhiên, đừng quá sa đà vào việc này. Tiền không dễ đến với bất kì ai cả.

  Trong ngày, công việc của những người tuổi Mão không có gì biến chuyển. Với những người đang nắm giữ vị trí lãnh đạo thì bạn có thể sẽ phải vận dụng nhiều trí sáng tạo, óc tưởng tượng và khả năng quản lý hơn để công việc có thể vận hành trôi chảy và bạn sẽ nhàn hơn. Dẫu vậy, mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn nên cũng không có gì phải lo lắng.

  Tuổi Thìn: mất phương hướng

  Theo tử vi hôm nay, những người tuổi Thìn độc thân cảm thấy mất phương hướng, bạn chưa yêu ai, chưa biết tương lai mình ra sao, cũng chưa biết mình cần phải làm gì sắp tới. Sự cô đơn và muốn có một bờ vai luôn luôn tồn tại trong ý niệm của con giáp này tuy nhiên vẫn chưa thấy người ấy xuất hiện.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 5.

  Tuổi Tỵ rất dễ nổi nóng và mất kiểm soát trong ngày hôm nay, vì thế tốt nhất bạn nên tránh những cuộc tranh luận không cần thiết. Trong công việc, tuổi Tỵ nên quản lí tài chính cá nhân thật tốt. Làm được như vậy bạn sẽ thấy những kế hoạch và mục tiêu tài chính mà bạn đặt ra đang dần đi vào đúng quĩ đạo của nó.

  Về mặt tình cảm, không việc gì phải vội. Vào thời điểm thích hợp bạn sẽ gặp người thích hợp với mình và sẽ được hạnh phúc.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 6.

  Công việc của người tuổi Ngọ thuận lợi, làm gì cũng hanh thông. Dù vậy, bạn nên giữ phong độ, tránh những rắc rối không đáng có. Bạn và người ấy có mâu thuẫn nhỏ nhưng quan trọng là cho nhau cơ hội giải thích.

  Tuổi Mùi

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 7.

  Tuổi Mùi có vẻ như sẽ gặp phải một số chuyện không như ý, thậm chí có thể khiến bạn cảm thấy bất mãn. Điều bạn cần làm vẫn là không nên nóng giận mà xem xét thật kỹ nguyên do xuất phát từ đâu trước đã nhé. Bản tính bộc trực thẳng thắn có thể đem đến cho bạn những quyết định và hành động sai lầm.

  Tuổi Thân

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 8.

  Tuổi Thân sẽ có cơ hội đi xa trong một vài ngày tới, tuy nhiên có thể là bạn phải đi công tác thôi chứ không phải một chuyến du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn. Một nửa, bạn cảm thấy khá hào hứng nhưng nửa còn lại lại thấy khá lo lắng. Tự tạo cho mình quá nhiều áp lực chưa bao giờ tốt cả, đừng quá đa nghi như vậy nhé.

  Tuổi Dậu

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 9.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Dậu. Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu báo động thì nên đến bác sĩ ngay, đừng e ngại hay chần chừ gì cả. Bạn cũng phải tránh đi chơi về khuya hoặc tắm quá muộn.

  Tình hình tài chính ổn định, tiền bạc đừng phung phí bạn nhé. Có khoản nào đó bạn nên để dành, tiết kiệm dần lo cho tương lai sau này.

  Tuổi Tuất

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 10.

  Có vẻ như suy nghĩ của tuổi Tuất đi trước hành động của bạn rất nhiều. Đừng vì nghĩ rằng đến một ngày mình sẽ nhận được lợi nhuận cao mà mạnh tay tiêu xài hoang phí trước. Nếu bạn có suy nghĩ đó thì chắc chắn không sớm thì muộn sẽ phải trả giá đắt.

  Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 20/05/2019: tuổi Sửu tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão trúng lớn - Ảnh 11.

  Về phương diện công việc, tuổi Hợi có thể gặp phải một số rắc rối trong ngày. Tuy nhiên vốn có trách nhiệm và năng lực tốt nên cuối cùng con giáp này đã khắc phục được và mọi việc tốt hơn vào cuối ngày.

  Vận trình tài lộc của tuổi Hợi rất tốt, những người làm ăn còn có cơ hội phát tài, vì thế nên dồn hết công sức vào việc kinh doanh để tránh bỏ lỡ mất cơ hội. Đặc biệt là đường tình duyên của con giáp này vô cùng khởi sắc, báo hiệu các cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn bên nhau, hai người cũng dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn.

  * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

  Ảnh Xám