Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 1.

Tuổi Tý là những người có trí tuệ nhưng đôi khi quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận nên dễ mắc sai lầm. Hôm nay, nếu không cẩn thận khi sử dụng năng lượng tinh thần của mình, bạn có thể bị kiệt sức. Do đó, hãy biết cân nhắc đâu là việc cần thiết và không cần thiết để tập trung vào những cái trọng yếu nhất. Ôm đồm mọi thứ sẽ dẫn đến chất lượng công việc không như ý.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 2.

Hôm nay những người tuổi Sửu có thể sẽ phát huy được hết năng lực làm việc của mình và gặt hái không ít thành công. Tuy nhiên, bạn sẽ lơ đãng hơn trong chuyện tình cảm và khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng vì bị bỏ rơi. Đôi khi con giáp này muốn thay đổi tình hình nhưng không biết phải làm sao cho đúng đắn. Hôm nay, tuổi Sửu nên tránh gây hấn với người có quyền chức.

  Tuổi Dần

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 3.

  Sinh đã là người có tài lãnh đạo. Với động cơ thúc đẩy và cơ hội thăng tiến, bạn sử dụng tích cực các nguồn năng lượng sáng tạo của mình. Bạn có khả năng phục hồi, sự tập trung và ý chí mạnh mẽ. Do đó, công việc cũng như chuyện học tập trong ngày hôm nay đều có những thành công rực rỡ, không có điều gì phải lo lắng.

  Tuổi Mão

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 4.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, tuổi Mão có ý định phát triển công việc theo hướng mới. Nhưng có thể những dự định hôm nay của con giáp này chưa thể thực hiện ngay được. Bạn còn đang mất nhiều thời gian khi quẩn quanh trong câu chuyện tình yêu với những rắc rối không hồi kết.

  Tuổi Thìn

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 5.

  Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Thìn có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc vì tính bốc đồng của mình. Chưa suy xét cẩn thận mọi điều mà bạn đã quyết định tiến tới, dẫn đến những sai sót khó tránh khỏi.

  Dù có nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng nhiệt tình trong công việc nhưng tính nóng vội thường khiến bạn phải gánh chịu thất bại một cách đầy tiếc nuối. Hãy học cách sửa đổi thói quen này của bản thân.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 6.

  Trong công việc, tuổi Tỵ là những người công tư phân minh, rạch ròi dứt khoát, ưu tiên việc công. Dù trong tình huống nào thì con giáp này cũng đề cao hiệu quả, kết quả công việc chứ không vì lợi ích của chính mình hay được sự nhờ vả của người khác.

  Hôm nay tuổi Tỵ cần quan tâm tới các thói quen về sức khoẻ. Về tình duyên, hôm nay người ta sẽ để ý đến bạn chính vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

  Tuổi Ngọ

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 7.

  Hôm nay, tuổi Ngọ biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình.

  Nếu không có sự can đảm và dám làm dám chịu thì có lẽ thành công cũng chẳng đến với con giáp này đâu. Thế nên bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời đừng để những nghịch cảnh phía trước làm mình sờn lòng.

  Tuổi Mùi

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 8.

  Tuổi Mùi vẫn đang chìm đắm trong niềm đam mê của mình. Bạn hi vọng niềm đam mê này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mắt mọi người vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, gia đình lại không quá ủng hộ những sở thích hiện giờ của bạn. Có khả năng là vì họ cho rằng bạn chưa đủ chín chắn, vì thế bạn vẫn chưa biết rõ mình cần gì cho tương lai. Nếu bạn đã chắc chắn với quyết định của mình thì hãy thật cố gắng để chứng minh cho gia đình thấy điều ngược lại nhé.

   Tuổi Thân

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 9.

  Bởi những người tuổi Thân có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và khôn khéo, do đó, dễ được lòng mọi người trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng giao lưu rộng rãi, bạn bè đông đảo, làm ở nhiều ngành nghề nhiều lĩnh vực nên sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của người khác, ngược lại bản thân cũng không ít lần giúp đỡ mọi người. Như vậy có qua có lại, tình cảm bồi dưỡng sự nghiệp, vẹn cả đôi đường.

  Tuổi Dậu

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 10.

  Tuổi Dậu hôm nay có xu hướng vay tiền người khác và chi tiêu quá mức. Hành động này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy túi" đấy, vì thế, hãy biết cách cân bằng chi tiêu.

  Hôm nay bạn sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm và công việc, dẫn tới hiệu quả công việc không cao. Thà làm một thứ xuất sắc còn hơn tập trung cho quá nhiều thứ mà kết quả không ra sao.

  Tuổi Tuất

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 11.

  Những người tuổi Tuất  biết đối nhân xử thế khéo léo, biết phân rõ ranh giới, nhìn ra cái gì nặng cái gì nhẹ, cái gì nên làm và cái gì không nên động tới. Nếu như chẳng phải việc trọng yếu, tuổi Tuất có thể bỏ qua, đại khái thế nào cũng được nhưng nếu là việc mà bạn coi trọng thì tuyệt đối phải nghiêm túc, cẩn trọng, không nên tuỳ tiện, tránh mang lại hậu quả khó lường.

  Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 13/05: Tuổi Dậu cẩn thận cháy túi, Tuổi Tý đừng vội vàng khi đưa ra kết luận - Ảnh 12.

  Hôm nay, tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuổi Hợi rất giỏi trong quản lý, vì vậy đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong công việc, học hành hay bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào bạn muốn thử sức trong ngày hôm nay.

  * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

  Ảnh Xám