Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 1.

Nhờ cát tinh chiếu mệnh nên tiền bạc của tuổi Tý lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, cứ hết rồi lại đầy. Dần không sợ thiếu trước hụt sau trong hôm nay, tha hồ mua sắm, không lo về giá. Tuy nhiên bạn nên tránh vướng vào những cuộc vay mượn. Bởi điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng tệ hại.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 2.

Tuổi Sửu gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ập đến bất ngờ. Bạn đi ra đường nhớ chú ý cẩn thận xe cộ, tiền bạc. Nói chung vận trình của bạn trong hôm nay vô cùng tệ. Điều này khiến tâm trạng của bạn cũng ngày càng sa sút trầm trọng. Vì vậy đừng nóng giận mất khôn mà rước thêm họa vào người.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 3.

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dần đang rơi vào cơn khủng hoảng về phong cách làm việc và môi trường làm việc. Bạn đã cố bám trụ với môi trường không phù hợp với năng lực của mình, từ đó tuổi Dần luôn phải gồng mình để chịu đựng những áp lực về chuyên môn và thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực về kĩ năng làm việc.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 4.

Công việc ngày hôm nay của tuổi Mão vô cùng tốt, đặc biệt với người kinh doanh, làm dịch vụ sẽ tương đối bận rộn. Có vài người đang muốn lợi dụng bạn trong chuyện tiền bạc, thế nên phải hết sức cẩn thận. Tình cảm có chút bất ổn vì cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Nếu cứ tiếp tục thế này, chuyện tình duyên chắc chắn sẽ phai nhạt. Bạn hãy tạm gác lại công việc và đến bên người ấy thôi nào.

  Tuổi Thìn

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 5.

  Một điều gì đó mà bấy lâu nay bạn vẫn hằng chờ đợi cuối cùng cũng đến. Trong công việc, hôm nay là thời điểm tuyệt vời để tuổi Thìn tập trung mọi nguồn lực: năng lượng, thái độ tích cực và sự nỗ lực không ngừng để có thể tìm được niềm vui và đạt được những thành quả khả quan. Đời sống tình cảm của người tuổi Thìn rất suôn sẻ và có nhiều tiến triển tích cực trong hôm nay. Đây là thời điểm bạn và người ấy nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn nữa, chia sẻ với nhau nhiều hơn để trở nên gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 6.

  Tài lộc của tuổi Tỵ dồi dào, công việc phát triển thuận lợi, kiếm tiền dễ dàng hơn thường lệ. Song bản mệnh cũng là người chi tiêu nhiều hơn kiếm, khiến túi tiền nhanh rỗng mà thôi. Nghĩ xa một chút và biết tích góp chúng lại để phục vụ cho một tương lai lâu bền hơn đấy. Đào hoa vượng, tuổi Tỵ có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Song người ấy bất ngờ tấn công mạnh mẽ hơn nên bạn dần nhận ra. Nếu cũng có cảm tình thì hãy cho cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau, biết đâu lại nên duyên hạnh phúc.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 7.

  Ngày hôm nay là ngày gặp được quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ. Bất kể việc gì, từ tiểu sự đến đại sự đều hanh thông, dễ thành. Sự nghiệp, công việc suôn sẻ, có thể có cơ hội thăng tiến được sếp ghi nhận năng lực, đồng nghiệp hỗ trợ và đánh giá cao.Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ hôm nay đón chờ những điều lãng mạn và ngọt ngào

  Tuổi Mùi

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 8.

  Tuổi Mùi hôm nay tập trung vào công việc đang bị dồn lại nhiều ngày, tuy nhiên kết quả là bạn không thể hoàn thành trong chốc lát, vì thế mà con giáp này gặp áp lực, phải liên tục nhờ vả các mối quan hệ liên quan để xử lý cho xong.

  Tuổi Thân

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 9.

  Trong công việc tuổi Thân luôn khiến cho người khác nể phục vì có phong cách làm việc cũng như xử lý vấn đề khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở trên cao quá cũng khiến cho bạn cảm thấy cô độc đấy, vì vậy hãy tỏ ra thân thiện và giúp đỡ mọi người mọi lúc mọi nơi nhé.

  Tuổi Dậu

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 10.

  Người tuổi Dậu có vận đào hoa nở rộ trong ngày mới, bạn có tin vui về tình cảm. Người độc thân tìm được một nửa như ý, người đang yêu càng thêm mặn nồng. Đường công danh cũng khá tốt, bạn nên tranh thủ thời cơ này để chiếm ưu thế hơn người.

  Tuổi Tuất

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 11.

  Tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn nhất về tiền bạc hôm nay. Bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông, thuận lợi. Tiền đổ về túi tuổi Tuất nhiều đến nỗi bạn chẳng buồn đếm. Với thu nhập tốt như vậy, tuổi Tuất nên trích một khoản để chiêu đãi người thân, một khoản cho vào quĩ "phòng chống rủi ro" của bản thân.

  Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/05/2019: tuổi Mùi gặp trắc trở, tuổi Tuất dễ có tiền - Ảnh 12.

  Tuổi Hợi có một ngày làm việc uể oải thiếu hiệu quả, bạn vẫn đang mơ màng trong công việc hiện tại, định hướng tương lai. Hôm nay cũng như nhiều ngày tới, tài vận và công việc của tuổi Sửu không có gì thay đổi, khởi sắc.

  * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  Ảnh Xám