Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 1.

Hôm nay, tuổi Tý, theo dự báo vận trình của bạn khá tốt, dễ có tài lộc ghé thăm. Bạn có những người giúp đỡ và khả năng các quyết định của bạn khá hợp xu hướng nên thích hợp đầu tư. Đây là thời điểm bạn có thể có rất nhiều cơ hội giúp khai thác điểm mạnh, cải thiện đánh giá hay vị trí của mình.

Đối với tình cảm ngày hôm nay cũng khá ổn khi mà vận tài chính tốt lại thuận lợi về các kế hoạch nên bạn khá vui vẻ để dành chút sự quan tâm cho chuyện yêu đương.

Tuổi Sửu

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 2.

  Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay tuổi Sửu sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì hôm nay sẽ là ngày dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Những người tuổi Sửu hôm nay nên đề phòng họa tiểu nhân là tốt nhất để tránh vận trình sa sút và bị người khác chơi xấu.

  Nhân duyên của bạn hôm nay rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm.

  Tuổi Dần

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 3.

  Tuần này công việc của tuổi Dần gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Bạn có thể gặp phải những chuyện thị phi không đáng có.Nếu bạn không có hành động cụ thể để đáp trả thì e rằng sự việc sẽ leo thang theo hướng tiêu cực với bạn.

  Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy liên tục xảy ra xích mích, giận hờn nhau. Nguyên nhân là do hai người không chịu hiểu cho nhau mà chỉ nghĩ đến tổn thương hay những khó khăn mình phải chịu đựng nên chẳng thể hiểu được nỗi đau người kia đang phải chịu lớn đến nhường nào. Chính điều này tạo nên một khoảng cách giữa hai người.

  Tuổi Mão

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 4.

  Hôm nay, thứ ba của tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn lớn trong chuyện tiền bạc. Có thể là thu hồi được món nợ lâu ngày, chơi game trúng thưởng hay trúng xổ số nữa… Hãy giữ lại một phần cho mình và dùng số còn lại để mời những người thân thiết đi ăn như là hưởng chút lộc của bạn.

  Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại là vấn đề khiến tuổi Mão cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Những người đã có người yêu chỉ cần kiểm soát lại bản tính hay ghen là ổn. Bởi điều này chứng tỏ bạn yêu đối phương là nghiêm túc, là thật lòng nhưng cũng khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó thở trong chính mối quan hệ của mình.

  Tuổi Thìn

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 5.

  Tử vi hàng ngày cho biết, hôm nay sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt, vì vậy bạn nên đi khám sức khỏe để được bác sĩ tư vâấn à có những điều chỉnh hợp lý về chế độ ăn uống. Trong công việc, những áp lực đã giảm đi nhiều so với thời gian trước, tuy nhiên cũng chưa phải là lúc bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn.

  Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy nên dành thời gian để hẹn hò mà hâm nóng tình cảm cũng như tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 6.

  Hôm nay vận tình duyên của tuổi Tỵ không tốt cho lắm vì gần như bạn chẳng có cơ hội nào để tiếp cận hay thể hiện tình cảm với đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên vận tài lộc lại tương đối khả quan.

  Công việc tiến triển khá nhanh, tuổi Tỵ cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người nên không khí tại nơi làm việc vô cùng hài hòa, dễ chịu. Kết quả công việc tốt khiến bạn được cấp trên chú ý và giành nhiều lời khen, con đường thăng tiến cũng vì thế mà rộng mở hơn.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 7.

  Vận trình của tuổi Ngọ hôm nay khá bất ổn, khó đoán định sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Tuy nhiên những nữ mệnh tuổi Ngọ sẽ may mắn hơn nam mệnh một chút. Đây là thời điểm để bạn thể hiện sự khôn ngoan, sáng suốt và cảm xúc mãnh liệt trong cả công việc lẫn tình duyên.

  Tài lộc khá ảm đạm, chỉ thấy ra mà không thấy vào nên khó tránh khỏi cảnh túng thiếu. Nếu tuổi Ngọ biết cách liệu cơm gắp mắm, không vung tiền cho những thứ vượt quá khả năng thì cũng không đến nỗi nào.

  Tuổi Mùi

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 8.

  Hôm nay, nếu tuổi Mùi phải đối mặt với sự cạnh tranh, bạn cần nhắc nhở bản thân tiết chế cảm xúc kẻo khiến đồng nghiệp thấy khó chịu và bực bội vì bạn. Điều bạn cần cẩn trọng là điều khiển hành động của mình để tránh gây thiệt hại không thể khắc phục.

  Bên cạnh đó, chuyện tình duyên tuổi Mùi không có nhiều điểm mới, nhìn chung người độc thân khó có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình. Dường như bạn luôn chậm một nhịp so với định mệnh, yêu thương rất nhiều, muốn trao gửi trái tim nhưng cuối cùng vẫn để lỡ người mà mình yêu.

  Tuổi Thân

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 9.

  Hôm nay, trong công việc tuổi Thân đừng quá tự mãn về năng lực cũng như sức mạnh của bản thân. Giao tiếp giữa bạn và một người bạn có thể sẽ gặp vài trở ngại, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên cũng không cần quá lo lắng.

  Về mặt tình cảm, sự cứng nhắc về mặt thái độ, hành động dù là của bạn hay đối phương cũng sẽ khiến mối quan hệ này khó mà phát triển lâu dài được.

  Tuổi Dậu

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 10.

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Dậu nhờ được quý nhân phù trợ nên sẽ có kinh tế thịnh vượng, công việc thuận lợi. Không có sự cố nguy hiểm trong tình cảm, nhưng tốt hơn là nên hiểu biết và hòa hợp nhiều hơn.

  Về mặt tình cảm, bạn muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm rồi.

  Tuổi Tuất

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 11.

  Hôm nay, trong công việc, bạn sẽ là người sẽ phải gánh vác rất nhiều trọng trách, tuy nhiên bạn hoàn toàn có đủ năng lực và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới.

  Mặc dù đã cố gắng cắt giảm tất cả những chi phí không cần thiết hết mức có thể, nhưng tuổi Tuất nên nhớ rằng cân đối chi tiêu không có nghĩa là bạn phải cắt giảm tất cả những thứ cần thiết trong cuộc sống mà chỉ đơn giản là bạn tìm một cách để cân bằng tất cả. Có thể không còn cách tiết kiệm nào tốt hơn cách bạn đang áp dụng nữa nhưng chắc chắn sẽ có cách để kiếm được nhiều tiền hơn những gì bạn đang có.

  Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp hàng ngày 16/04/2019: tuổi Sửu gặp phải thị phi, tuổi Dần lao đao vì tình - Ảnh 12.

  Trong công việc, hôm nay bạn sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc chuyển đến một công ty tốt hơn, để bạn có thể nhận ra đâu là chính mình. Trong đầu tư, bạn có cơ hội bắt đầu một dự án mới, điều này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể.

  Về mặt tình cảm, tuổi Hợi được rất nhiều người yêu quí và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh. Trong số đó chắc chắn không thể thiếu người ấy được. Với "hậu phương" vững chắc như vậy thì thành công chỉ là sớm hay muộn thôi phải không?

  * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  Ảnh Xám