Bạch Dương (21/3-19/4) 

Thứ 6 của Bạch Dương (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 1.

Sự sôi động và hấp dẫn của Bạch Dương thực sự ấn tượng, bạn nổi bật trước đám đông, cuốn hút khiến người khác không thể rời mắt. Từ đây nhân duyên đã đến với Bạch Dương, có nhiều người muốn làm quen và giao lưu với bạn.

Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và nỗ lực mỗi ngày để tạo dựng nền tảng thật vững chắc. Dù đó là bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ.

Công việc bận rộn nhưng Bạch Dương cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì bạn đang làm quá sức đó. Mộc nhĩ đen có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, giải độc cơ thể rất tốt. Bạn có thể sử dụng thường xuyên giúp phòng chống tình trạng máu đông, làm sạch ruột và dạ dày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 2.


Kim Ngưu luôn chọn trạng thái cân bằng, nhưng với tình yêu bạn không làm như vậy được. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy thôi nghĩ vẩn vơ quá nhiều rồi lại phiền muộn.

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt với của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Là người giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, dù có khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Hãy ăn nhiều rau củ quả giàu vitamin để làn da của bạn khỏe từ bên trong, , nhất là vitamin C như dâu tây, cà chua, cam, quýt, bưởi… Đây là bí quyết chăm sóc da, giữ gìn làn da mà ai cũng nên học tập.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 3.

Song Tử nhạy cảm và đa nghi nên khá xuất sắc trong việc đánh giá vấn đề từ nhiều mặt. Bạn biết suy nghĩ thiệt hơn và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để đánh giá vấn đề. Bạn muốn yêu nhưng sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới với người ta đâu.

Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt cho bạn. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.

Mật ong cũng là thực phẩm cực kỳ hữu ích trong mùa đông lạnh. Mật ong có chứa nhiều loại đường có cấu trúc hóa học đơn giản, có thể đi thẳng vào mạch máu, khiến cho nguồn năng lượng đi thẳng vào cơ thể dồi dào hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 4.

Tiếp nối Tử vi ngày 10/1/2019, hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Cự Giải có chút trở ngại. Nếu đang vướng vào rắc rối thì tinh thần của bạn có phần đi xuống và đó là lý do bạn không nên ra quyết định quan trọng trong những ngày này.

Cự Giải cần có một người tri kỷ, biết lắng nghe và thấu hiểu để giúp bạn giải tỏa những tâm tư trong lòng. Nếu không thể mở lời với người quen thì hãy mở lòng với ai đó xa lạ, có thể họ không biết mình là ai, không có định kiến và không truyền câu chuyện của mình tới người biết mình. 

Kỷ luật là yếu tố vô cùng quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy học tập tính kỷ luật tự giác trong cuộc sống hoặc không thiết lập được những thói quen nghiêm ngặt thì nó sẽ gây ra rất nhiều "bệnh tật" cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thức dậy sớm, tập thể dục, ăn uống đúng cách, biết đặt thứ tự ưu tiên cho công việc và ngủ đúng giờ là một vài đặc điểm của việc có kỷ luật. Năm mới của bạn có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào điều này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 5.

Sư Tử sống hầu như thiên về lý trí. Thế nhưng việc đó chưa hẳn là tốt, vốn là người lý trí nên lúc này mọi người cảm thấy bạn khá khó hiểu. Sư Tử nên nhớ, tình cảm là việc của con tim, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất vui lòng nếu bạn hiểu được điều đó. 

Nếu bạn có khoản tiền kha khá cũng hãy nhớ, đừng huyễn hoặc khoe khoang đồng tiền mà bạn có. Bệnh tật nặng thì tiền cũng không thể chữa được. Cũng đừng khoe khoang nhà rộng, vì bạn đi rồi, đó sẽ là nhà của người khác.

Một số loại vang đỏ, rượu đế rất tốt cho cơ thể mùa đông giá rét này, nhưng đừng lạm dụng quá nhé. Bạn có thể uống một ngụm nhỏ chứ không nên uống quá nhiều đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 6.

Song Ngư đã hỗ trợ cho Xử Nữ có được trực giác rất tốt. Bạn khá nhạy cảm và phán đoán vấn đề rất tốt. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà áp đặt suy nghĩ của mình quá nhé.

Chúng ta thường lo âu, buồn bã và xuống tinh thần khi bị từ chối, thậm chí nhiều người còn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Hãy nhớ rằng bị từ chối là một kinh nghiệm tích cực để bạn nhận ra đây là lúc mình nên sửa hay thay đổi điều gì.

Hãy giữ nguyên tắc tuyệt đối không ăn sau 7 giờ tối để giữ dáng. Ăn sau 7 giờ tối không chỉ khiến dạ dày khó tiêu, nguy cơ tích mỡ, đặc biệt tích mỡ bụng sẽ là vấn đề không thể tránh được.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 7.

Thiên Bình có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên dù chuyện gì đến cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng và từ từ tìm cách giải quyết. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo được phong làm "đệ nhất mạnh thường quân"?

Công việc tiến triển một cách bất ngờ nhờ vào sự tinh tường của chính chòm sao này. Thiên Bình nắm bắt thời cơ quá tốt và chỉ sau một vài ý tưởng bạn đã được cấp trên tín nhiệm, co đường thăng tiến trong tương lai rất rộng mở đấy. Hãy đầu tư tiền của bạn và tìm cách tạo thêm nguồn thu nhập ngay đi.

Bạn đã biết nhiều lợi ích của Yoga đó là giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn mà còn giúp lưu thông máu tốt hơn, da dẻ hồng hào và căng mịn hơn mỗi ngày. Năm mới bạn có thể thử tập để cảm nhận kết quả rồi đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 8.

Hổ Cáp chuyện tình cảm thì bạn khó lấy lại được sự cân bằng và luôn suy nghĩ theo chiều hướng khá tiêu cực, thiếu tỉnh táo vì không chịu nhìn nhận vào thực tế. Bạn đang vẽ ra thế giới mà bạn cố chấp và tin rằng mình đúng. 

Suy nghĩ quá mức là một sự lãng phí thời gian. Khi bạn có một ý tưởng để cải thiện cuộc sống của mình, bạn chỉ cần thực hiện ý tưởng đó và xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Các thực phẩm từ hải sản giúp cơ thể tự tiêu bớt mỡ, phòng chống béo phì. Bạn có thể thường xuyên ăn các loại hải sản giàu i-ốt có nhiều trong: rong biển, sứa, tôm, cua, sò, hến…

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 9.

Nhân Mã nhiều khi trở nên xa lánh người khác. Thực ra là do cách bạn quá tập trung vào sở thích của mình mà quên mất vẻ đẹp lấp lánh của một cá tính khác mình.

Bạn thích có thời gian rảnh rỗi, nên bạn dành vài tiếng mỗi ngày thảnh thơi không làm gì cả. Nhưng hãy nhớ, hãy cố gắng bây giờ để đổi lấy sự giàu có sau này. Hãy chăm chỉ lên để có cuộc sống đáng mơ ước về sau. Bạn có tò mò muốn biết sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 cung hoàng đạo?

Rau lá xanh không chỉ giàu chất xơ và khoáng chất, mà còn chứa các axit béo thiết yếu. Bạn có thể ăn thêm cải xoăn và rau bina rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 10.

Ma Kết đôi khi lạnh lùng quá. Tình yêu của chòm sao này vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi tiên. Không phải là bạn không có đủ dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mà chính là sợ nói ra rồi sẽ bị từ chối thì rất mất mặt, vì thế bạn mới cố trốn tránh được lúc nào hay lúc đấy. 

Chúng ta không có lý do gì để không cố gắng phấn đấu, nỗ lực đến khi không thể nữa thì thôi. Trong mọi tình huống khó khăn của cuộc sống, hãy luôn ghi nhớ một điều, mọi chuyện phải dựa vào chính bản thân mình.

Chất serotonin rất tốt để cải thiện tâm trạng, bạn có thể ăn chuối, mận, xoài, dứa, kiwi, mật ong và bưởi vì chúng giúp cơ thể sản xuất serotonin hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 11.

Bảo Bình đang quá chú tâm vào chuyện tình cảm. Nếu việc này đang ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ khác thì bạn nên tự tìm cách thức tỉnh mình đi.

Có những người cho mình vay mượn lúc khó khăn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, đó là những người chân thành nhất, họ đã tin cậy chúng ta và muốn cổ vũ chúng ta. Bạn cần biết ơn những người thực sự giúp đỡ mình như thế.

Với đặc tính ấm nóng, quế và tiêu được coi là những gia vị quan trọng để giữ ấm cơ thể. Mùa này, bạn có thể thêm hai loại gia vị này để thức ăn thơm ngon hơn và giúp bạn giữ ấm tốt hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (11/1/2019)

Tử vi 12 chòm sao 11/1/2019: Sư Tử bất ổn trong tình yêu, Xữ Nữ cân bằng về mọi thứ - Ảnh 12.

Song Ngư cho thấy bạn rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Thậm chí không ít người bất ngờ vì vẻ ngoài mỏng manh nhưng bạn biết làm khá nhiều việc, thậm chí chăm người ốm cũng rất giỏi.

Song Ngư có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, nhân cách và hành động của mình. Mọi người cũng đều bị sự sôi nổi, chăm chỉ của bạn thúc đẩy tiến lên phía trước. 

Một ngày bạn có thể chia ra những bữa nhỏ thay vì 3 bữa lớn mỗi ngày. Ví dụ cứ hai tiếng bạn ăn nhẹ một chút với những loại trái cây tươi ít đường, các loại hạt nhiều dưỡng chất không gây tăng cân để có năng lượng dồi dào.