Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 1.

Thới gian gần đây, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và rất nhiều sao Việt như Angela Phương Trinh, Tuấn Hưng, diễn viên Phương Oanh… đều háo hức check-in tại một nhà hàng Trung Hoa, điều này khiến nhiều người tò mò. Nhà hàng Hua Mulan này có gì mà lại "được lòng" những ngôi sao đình đám nhất đến vậy?

Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 2.

Không gian nhà hàng được bài trí đẹp mắt, đậm chất Trung Hoa.

Tìm hiểu ra mới biết, yếu tố chính giúp nhà hàng này ghi điểm có lẽ là nhờ hương vị ẩm thực Trung Hoa đặc sắc và độc đáo, người ta thường nói: "Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật", qua đó mới có thể thấy văn hóa ẩm thực Trung Hoa được đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, ẩm thực Trung Hoa cũng có nhiều điểm tương đồng, gần gũi với khẩu vị của người Việt, bởi lẽ này những món ăn tại đây như: lẩu, chân gà rút xương, mực nhúng… đều vừa lạ miệng nhưng vẫn dễ ăn, dễ gây thương nhớ cho thực khách.

Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 3.

Một điểm cộng rất lớn cho nhà hàng này đó là sử dụng nguyên liệu cao cấp, luôn tươi ngon. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nước dùng với vị ngọt tự nhiên, của xương tươi hầm kĩ, tuyệt nhiên không có vị lờ lợ khó chịu do sử dụng mì chính hay các chất phụ gia. Không chỉ vậy, những món ăn điểm tâm như: bánh bao óc chó, bánh chè nem... cũng mang lại hương vị rất đặc sắc.

  Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 4.

  Với thực đơn đa dạng, phong phú, gia vị thượng hạng, nguyên liệu tươi ngon, những món ăn tuyệt vời chuẩn vị như đang ăn tại Trung Quốc... Đó chính là lý do khiến Hua Mulan đã trở thành điểm đến yêu thích của những người đẹp và sao Việt đình đám.

  5-1557988269037890745772

  Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 6.
  Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 7.

  Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) cũng cùng gia đình dùng bữa tối tại Hua Mulan

  Chẳng cần nói đâu xa, người đẹp Phương Oanh của phim "Quỳnh Búp Bê" hay nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh... cũng thường xuyên ghé đến đây để ăn tối vào dịp cuối tuần hay tổ chức sinh nhật cho bạn bè, người thân.

  Truy lùng nhà hàng Trung Hoa với ẩm thực vạn người mê khiến sao Việt check-in ầm ầm - Ảnh 8.

  Các sao Việt đã bị Hua Mulan chinh phục hoàn toàn, vậy lý do bạn không một lần đến đây và thưởng thức nhỉ? Biết đâu bạn cũng bị chính phục thì sao?  

  Địa chỉ: 92D Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

  Ảnh: Tổng hợp