Homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 1.

Đến Đà Lạt, chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần chọn cho mình một phòng nhỏ tại Nhà 37Plus rồi cuộn tròn trong chăn giống như con mèo lười nằm dài trong tổ, dưới cái lạnh 17 độ C, ngắm nhìn không gian Đà Lạt thu nhỏ mà homestay đã kỳ công sắp xếp... chỉ nghĩ thôi mà muốn bỏ tất cả để lao ngay tới Đà Lạt rồi.

Homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 2.

Toạ lạc trên đường Nguyễn Đình Quân cách 2 phút để di chuyển đến trung tâm Đà Lạt, Nhà 37Plus có không gian lưu trú mộc mạc với vị trí hướng về phía thung lũng. Không gian ở đây bình yên vô cùng. Nhâm nhi một tách trà gừng, phóng tầm mắt ngắm nhìn sương mù lúc mờ lúc tỏ, đẹp như một bức tranh huyền ảo. Nhờ vậy nên địa điểm này nhanh chóng trở thành nơi lưu trú được nhiều tín đồ nghiện homestay săn đón.

Homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 3.

Homestay có thiết kế đậm chất vintage khá ấn tượng, với tone màu chủ đạo là nâu gỗ.

Điểm độc đáo nhất của homestay này là khu vườn cúc họa mi tuyệt đẹp được anh chủ chăm chút cần thận. Góc vườn nhỏ xinh này đã trở thành nơi check-in sống ảo triệu like của du khách khi tới đây.

Truy lùng homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 4.

Homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 4.

Góc sống ảo đẹp miễn chê dành cho hội chị em.

Truy lùng homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 4.

Homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 6.

Những căn phòng của homestay được thiết kế khá đơn giản, với những thứ đồ decor dễ thương. Các phòng đều có thể sử dụng dịch vụ BBQ, phòng lớn thì ưu ái hơn khi có cả gian bếp.

Truy lùng homestay nhà gỗ ngập tràn cúc họa mi tại Đà Lạt khiến dân sống ảo điêu đứng - Ảnh 6.

Ngoài những tiện nghi đã chuẩn bị quá đầy đủ, mỗi phòng đều được thiết kế thêm những khung cửa sổ lớn để có thể ngắm nhìn Đà Lạt thơ mộng khi bung nhẹ khung cửa.

Sau khi check-in mệt nghỉ tại các góc sống ảo thần thánh, đêm xuống có lẽ là thời gian vui nhất ở đây. Đó là lúc mọi người cùng nhau mở tiệc. Đốt một đống củi nhỏ, nướng thịt, chúc nhau vài ly giữa núi đồi mờ sương thì còn gì bằng. Mà thích nhất là tất cả những điều đó bạn chẳng cần quá mất công chuẩn bị, chỉ cần "nháy" nhẹ với lễ tân thì đúng giờ chỉ cần xuống nhà và 'oánh chén' thôi!

    Ảnh: Tổng hợp