Tọa lạc ở số 150 Trần Phú, Hội An gần cầu Nhật Bản. Trà Mót níu chân du khách bốn phương với sự bài trí đẹp mắt của những bình sen. Những loại thảo mộc đựng bên trong những chiếc bát gốm sứ cổ. Và đặc biệt là một hương thơm nhè nhẹ Trà Mót Hội An lan tỏa khắp phố.

Mót ban đầu không phải là một quán cà phê sang trọng, đắt tiền. Mót đơn giản chỉ là một sạp hàng rong nằm trên vỉa hè đường Trần Phú. Về sau, Mót chuyển vào trong nhà những lượng khách không vì thế mà thuyên giảm.

Trà Mót - Đậm đà hương vị, mộc mạc hồn phố cổ Hội An - Ảnh 1.

  Cái Tên "Trà Mót Hội An" Ra Đời Như Thế nào!

Loại nước uống được làm từ Trà thảo mộc & sả, chanh. Nhưng nhiều người vẫn hay gọi với cái tên Mót hơn. Cái tên Mót ra đời bởi một chàng trai 9X còn khá trẻ tên Nguyễn Hữu Xuân (Mót là tên ở nhà). Và chính anh đã tạo nên tên tuổi cho loại nước uống mới lạ này. Đông đảo du khách đã tìm đến quán trà Mót Hội An mộc mạc đơn giản này. Không chỉ bởi món trà ngon mà còn bởi tài nói chuyện lém lỉnh của cậu chủ 9X này đầy duyên dáng và vô tư.

    Trà Mót - Đậm đà hương vị, mộc mạc hồn phố cổ Hội An - Ảnh 2.

      Trà Mót Hội An – Một Loại Thức Uống Mới Lạ

    Ngoài các vị chính là gừng, sả, chanh có tính chất giải độc để bảo vệ sức khỏe. Mà còn được pha chế từ bài thuốc bắc gia truyền hơn 100 năm tuổi mang tên An Thái Ông Thầy Tải – 100 Cường Đế.

    Trà Mót - Đậm đà hương vị, mộc mạc hồn phố cổ Hội An - Ảnh 3.