TOP 1 - Tuổi Dần

Top những con giáp có tình sử ồn ào nhất quả đất - Ảnh 1.

Người tuổi Dần thử kết giao với nhiều người rồi mới quyết định đối tượng thích hợp nhất

Người cầm tinh con Hổ có tính tình hào sảng, phóng khoáng, nhiệt tình, thích kết bạn khắp nơi. Người tuổi Dần cũng rất thích giao tiếp, làm quen, tìm hiểu nhiều người khác giới, từ đó tìm kiếm người hợp ý mình nhất.

Không chỉ vậy, người tuổi Dần còn rất lý trí trong tình yêu, luôn cân nhắc lựa chọn trước sau, thử kết giao với nhiều người rồi mới quyết định đối tượng thích hợp nhất. Họ yêu nhiều người như vậy, có lẽ chỉ vì chưa tìm được người định mệnh mà thôi.

TOP 2 - Tuổi Ngọ

Top những con giáp có tình sử ồn ào nhất quả đất - Ảnh 2.

Người tuổi Ngựa có tình sử phong phú chủ yếu là do họ không thực sự hiểu rõ thế nào là yêu

Trong tình yêu, người cầm tinh con Ngựa lúc nào cũng muốn mình giữ vai trò là người dẫn dắt chủ đạo, không ngừng thử thách người yêu. Có thể nói, người tuổi Ngọ có tham vọng lớn khi yêu, chỉ muốn cảm nhận được tình cảm của đối phương mà keo kiệt đáp lại, họ sẽ có tâm lý thỏa mãn khi thấy người yêu khổ sở vì mình.

Kỳ thực, người tuổi Ngựa có tình sử phong phú chủ yếu là do họ không thực sự hiểu rõ thế nào là yêu, mù quáng thử nghiệm hết lần này đến lần khác, nhiều lần nếm trải thất bại, bị người yêu bỏ.

TOP 3 - Tuổi Tuất

Top những con giáp có tình sử ồn ào nhất quả đất - Ảnh 3.

Một khi phát hiện đối phương không hợp với mình người tuổi Tuất sẽ rời bỏ ngay

Người cầm tinh con Chó bản tính chân thành, thật thà, tác phong mau lẹ. Trong tình yêu cũng vậy, người tuổi Tuất yêu rất nhanh, rất vội và cũng chia tay nhanh chẳng kém. Thông thường, khi gặp ai đó để lại ấn tượng tốt đẹp cho mình, người tuổi Tuất sẽ không chần chừ tiến thêm một bước.

Không lâu sau, họ phát hiện đối phương không hợp với mình như tưởng tượng, vậy là lại nhanh chóng rời xa người ta. Người tuổi Tuất thường quyết định trong lúc nhất thời xúc động như thế nên tình sử khó tránh khỏi hơi bị dày.

TOP 4 - Tuổi Thân

Top những con giáp có tình sử ồn ào nhất quả đất - Ảnh 4.

Người cầm tinh con Khỉ tính tình lạc quan, vui vẻ, hài hước, có sở thích rất rộng, đặc biệt thích theo đuổi những thứ mới mẻ, kích thích. Hình mẫu người yêu của người tuổi Thân cũng mở rộng như sở thích của họ vậy, có thể hôm nay thích kiểu trong sáng dịu dàng, mai lại có hứng thú với kiểu gợi cảm mạnh mẽ.

Bạn nữ tuổi Thân cũng vậy, có thể bị chàng trai vui vẻ ấm áp thu hút, cũng có thể say mê anh chàng chín chắn lạnh lùng.

TOP 5: Tuổi Hợi

Top những con giáp có tình sử ồn ào nhất quả đất - Ảnh 5.

Đây là con người rất chín chắn và chân thật, vẻ ngoài có chút thận trọng, bên trong rất cương nghị. Vì vậy, họ cũng là người bền bỉ và trung thành trong tình yêu.Họ là kiểu người yêu đơn giản, không thích xa hoa và có một trái tim ấm áp, lương thiện, không thích che đậy nên luôn đem lại cảm giác an toàn cho đối phương.

Trong tình yêu, con người này cực kỳ tinh tế, nhẫn nại và chân thành, không có mưu mô hay toan tính, luôn hết lòng cho đi và vun đắp tình yêu của mình, dù đứng trước sóng gió cũng không dễ dàng nói bỏ cuộc.

Tuy nhiên, phải gặp được người xứng đáng người Tuổi Hợi mới dốc hết tâm can của mình ra để yêu. Và quãng thời gian đi tìm tình yêu xứng đáng này thì dài dằng dặc đấy nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Internet