Tuổi Sửu

Top 4 chàng giáp có máu ghen còn hơn Hoạn Thư - Ảnh 1.

Mỗi khi bên cạnh bạn gái có vệ tinh vây quanh là chàng Sửu lại đứng ngồi không yên. Nỗi lo đó dần dần trở thành thiếu tự tin ở bản thân và ghen tuông vô lối.

Họ sợ rằng những chàng trai kia đẹp trai, tài giỏi hơn khiến bạn gái xiêu lòng. Chàng Sửu lại tưởng tượng ra nhiều chuyện linh tinh nên thường thường xuyên gọi điện cho bạn gái để kiểm tra, hoặc thậm chí còn tìm cách theo dõi nàng từ xa nữa. Điều đó vô tình tạo nên chiếc lồng ngột ngạt cho tình yêu tuổi Sửu. Đừng ghen tuông quá mức Sửu ơi, chẳng ai muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người như thế.

Tuổi Dần

  Top 4 chàng giáp có máu ghen còn hơn Hoạn Thư - Ảnh 2.

  Những đàn ông tuổi Dần thường có tính cách mạnh mẽ và có chiếm hữu trong tình yêu. Họ rất chiều bạn gái nhưng vẫn muốn thể hiện sự uy nghiêm.

  Họ chẳng thích người yêu cười cười, nói nói vui vẻ với một chàng trai khác giới, kể cả là bạn thân của cô nàng. Mặc dù, chàng Hổ vẫn rất tin tưởng người yêu nhưng chẳng hiểu sao họ vẫn ghen đến vậy. Họ muốn khẳng định chủ quyền, cô gái đang đi bên họ là của họ và không ai có quyền động tới.

  Điều đó có nghĩa, cô gái kia hễ mà tiếp xúc, nhắn tin hay gọi điện cho nam giới là bạn bè, đồng nghiệp cũng phải dè chừng. Chàng Dần đang đưa mắt dõi theo bạn đang làm gì đấy. Vì lẽ đó, họ sẽ kiểm soát người yêu vô cùng chặt chẽ, bất kể là đi đâu, làm gì, với ai, người yêu cũng đều phải báo cáo cho họ biết theo một mốc thời gian được định sẵn. Quá ngột ngạt, sớm muộn gì cô nàng người yêu cũng chẳng thể chịu nổi một người ghen tuông như thế.

  Tuổi Tỵ

  Top 4 chàng giáp có máu ghen còn hơn Hoạn Thư - Ảnh 3.

  Đàn ông tuổi Rắn có máu hoạn thư, là chúa hay ghen. Họ là những người khá độc lập, tự tin nhưng trong tình yêu lại không thể tránh khỏi những giây phút ghen tuông mù quáng. Với họ, ghen giúp làm gia tăng mùi vị cho tình yêu, nhưng đôi khi lại hơi quá tay khiến nó trở thành thảm họa, đẩy tình yêu đến bờ đổ vỡ.

  Những anh chàng tuổi Tỵ yêu cầu người yêu cắt đứt mọi mối quan hệ với những người bạn khác giới, hạn chế tiếp xúc tối đa với người khác phái ở bất cứ đâu. Họ cho rằng điều này sẽ giúp họ bảo vệ tình yêu tuy nhiên nó lại phản tác dụng khiến người yêu của họ cảm thấy không được tôn trọng, không được tin tưởng và đẩy tình yêu đến tan vỡ.

  Những anh chàng tuổi Rắn nên biết đặt mình vào vị trí của người yêu và tiết chế bản tính ghen tuông của bản thân thì mới mang lại hạnh phúc cho cô gái của mình được.

  Tuổi Thân

  Top 4 chàng giáp có máu ghen còn hơn Hoạn Thư - Ảnh 4.

  Đàn ông tuổi Thân là người thích "quấn quýt" bên cạnh người mình yêu. Chính vì vậy mà khi người ấy ra ngoài, chàng cũng muốn được "bám đuôi". Chàng tuổi Thân nếu phải ở một mình sẽ cảm thấy rất buồn chán, nếu chàng phải ở nhà thì chàng sẽ liên tục gọi điện cho người yêu để hỏi chuyện không ngừng.

  Những người đàn ông tuổi Thân hay tưởng tượng ra viễn cảnh nguy hiểm rình rập mọi nơi với người yêu mình. Thay vì chờ đợi ở nhà, chàng quyết định đi theo nàng. Chẳng may, nàng gặp đối tác là nam giới bàn chuyện công việc, chàng Thân vẫn phải ngồi một góc nào đó dõi theo.

  Chàng cũng ghen ghê ghớm nếu người yêu nói chuyện thân mật với bạn khác giới. Đôi khi, ghen quá lại có những câu nói, hành động chẳng đẹp chút nào. Có lúc khiến bạn gái bẽ mặt. Tiết chế lại nhé anh chàng tuổi Thân nhé, máu ghen tuông sẽ khiến bạn mất người yêu.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Ảnh Internet