Tìm ra quán bò nướng tủ mà Dương và Bảo Về nhà đi con vẫn kéo nhau tới ngồi tâm sự - Ảnh 1.

Nếu là một fan của bộ phim đang gây sốt khắp các mặt trận "Về nhà đi con", nhất là dành tình cảm cho nhân vật em út Ánh Dương, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy hình ảnh quán bò nướng dưới đây vô cùng quen thuộc phải không?

Hoàn toàn chính xác, bởi đây chính là quán "tủ" của Dương tomboyloichoi và cậu bạn thân tên Bảo, đây cũng chính là địa điểm mà đôi bạn này thường cùng nhau đến mỗi lần ăn mừng vì niềm vui, chiến thắng trong các cuộc đấu game hay ngồi tâm sự khi có chuyện buồn...

Tìm ra quán bò nướng tủ mà Dương và Bảo Về nhà đi con vẫn kéo nhau tới ngồi tâm sự - Ảnh 2.

Quán ăn này thực chất không hề xa lạ với các tín đồ ăn uống ở Hà Nội, cho nên rất nhanh chóng, cư dân mạng đã "truy tìm" ra địa chỉ này.

Được biết, quán nầm bò nướng này nằm ở địa chỉ 200 Phó Đức Chính (Ba Đình, Hà Nội). Đây là một quán ăn bình dân, dành cho các tín đồ ẩm thực yêu thích 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ, đồ ăn ở đây được đánh giá là tương đối tươi ngon, dù không phải loại xuất sắc, tuy nhiên so với giá cả thì vô cùng hợp lý.

Tìm ra quán bò nướng tủ mà Dương và Bảo Về nhà đi con vẫn kéo nhau tới ngồi tâm sự - Ảnh 3.

Theo đánh giá của một số khách hàng, chỉ cần gọi tới 300k/2 người là đã no ứ ự. Mà thích nhất là anh chủ quán dễ thương nhiệt tình cực kỳ.

Tìm ra quán bò nướng tủ mà Dương và Bảo Về nhà đi con vẫn kéo nhau tới ngồi tâm sự - Ảnh 4.

Mòn ăn được tẩm ướp khá đậm đà, xong xèo xèo một chút với bơ và dầu ăn, ăn kèm với gỏi xoài chua và bánh mỳ mật ong, quả thực là hương vị đưa miệng thật sự.

Thời gian mở cửa từ khoảng 17h30 cho đến 23h30. Có vẻ như quán bò nướng này rất được lòng các tín đồ ẩm thực, đặc biệt còn được lựa chọn làm bối cảnh trong kha khá những bộ phim truyền hình nữa. Có lẽ bởi hình ảnh bức tường đá vừa đẹp, vừa "ăn hình", quán bò nướng này đã xuất hiện chễm chệ trong một vài phim, nếu tinh ý khán giả sẽ nhận ra đây cũng là quán ruột của anh Du trong "Ghét thì yêu thôi".

    Nói chung quán nướng này nằm ở vị trí khá dễ tìm, không gian thoáng vì ngồi vỉa hè, lại có chỗ để xe thoải mái, thực đơn đơn giản, gồm các món cơ bản: bò, nầm, khoai, bánh mì, củ đậu, dưa chuột, nước, nộm xoài - thịt bò và nầm rất tươi, thái miếng vừa ăn.

    Nhất là thịt bò chỉ có bắp, nầm rất giòn. Nếu có điểm trừ thì có lẽ là do quán khá đông khách mà nhân viên thì hơi ít nên chưa đáp ứng kịp, nhưng điều này hoàn toàn có thể khắc phục được so với chất lượng của quán.

    Tìm ra quán bò nướng tủ mà Dương và Bảo Về nhà đi con vẫn kéo nhau tới ngồi tâm sự - Ảnh 5.

    Quán thường đông vào thời điểm mùa thu, khi đó, nhiệt độ ở Hà Nội lạnh hơn, nên đi ăn đồ nướng nóng hổi mới ngon. Tuy nhiên, với tình hình thời tiết miền Bắc như hiện nay, có thể 'biến hạ thành đông' thì biết đâu đó, mấy hôm nữa trời lại mát mẻ hơn để chúng ta có thể đi ăn nầm nướng ở quán "tủ" của Dương tomboyloichoi trong "Về nhà đi con" bạn nhỉ?

    Ảnh: Tổng hợp