"Xứ sở lá phong" Canada gây nhớ thương cho không ít du khách bởi loạt cảnh quan hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ giữa đời thực. Từ núi non, sông hồ, cây cỏ vào bất cứ mùa nào cũng sở hữu vẻ đẹp riêng đầy cuốn hút.

Đặc biệt mới đây, một hãng đường sắt nổi tiếng tại Canada có tên là Rocky Mountaineer đã cho ra mắt đoàn tàu sở hữu view cửa kính 180 độ, cho du khách tầm nhìn tuyệt vời ra mọi cảnh vật mà họ đi ngang qua.

Thay vì chỉ có ô cửa sổ nhỏ xíu như trên những con tàu bình thường khác, Rocky Mountaineer được trang bị cửa vòm kính trong suốt kéo dài đến tận 180 độ, cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. 

Quá hấp dẫn cộng với nhu cầu của du khách, muốn ngồi ở toa tàu cửa kính thế này, du khách thường phải book trước thì mới còn chỗ.

  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 1.

   Những ai không may mắn đặt được chỗ ngồi lý tưởng với view cửa kính kể trên cũng đừng lo lắng, vì đoàn tàu này lúc nào cũng đi qua 2 tuyến gồm Vancouver – Vườn quốc gia Banff và Vancouver – Jasper. Trên quãng đường đi, Rocky Mountaineer sẽ mang đến cho khách ngồi trên tàu những khung cảnh tuyệt vời của núi non vờn mây trời, mặt hồ xanh biếc, những khu rừng cây xanh tươi tốt và cả thiên đường tuyết như xứ sở cổ tích nếu bạn may mắn đi vào mùa đông.

  Những điểm đến xa nhất trên chặng hành trình của Rocky Mountaineer còn bao gồm cả Whistler và Quesnel. Vì vậy đảm bảo khi ngồi lên đây là bạn như được du ngoạn toàn bộ cảnh đẹp của đất nước Canada không thiếu chỗ nào.

  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 2.
  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 3.
  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 4.
  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 5.
  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 6.
  Thú vui mới cho du khách đến Canada: Ngắm cảnh từ tàu lửa view kính 180 độ - Cận cảnh đến từ chi tiết - Ảnh 7.