Bãi biển Kỳ Co nằm dưới chân núi Phương Mai thuộc xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, Bình Định) từ lâu đã được mệnh danh là "thiên đường biển đảo". Nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của người dân và du khách thập phương.

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, điểm du lịch này đã thu hút hàng vạn người dân và du khách ùn ùn đổ về. Ai cũng hào hứng đến đây để tắm biển và lặn ngắm san hô. Vì lượng khách đổ về rất đông nên mấy ngày này, bãi biển Kỳ Co trở nên quá tải, thậm chí có lúc cao điểm tưởng chừng như nghẹt thở vì quá đông du khách. Không khí tại đây lúc nào cũng náo nhiệt và ầm ĩ.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh dòng người đông nghẹt đang chen chúc nhau dịch chuyển trên cây cầu ra bến tàu. Có người từ đảo về, cũng có người ở đất liền mới sang, ai cũng muốn đi nhanh lên trước, từ thanh niên, người già cho đến cả trẻ nhỏ. Khung cảnh đông đúc hỗn độn chen chúc nhau đi trên 1 cây cầu gỗ nhỏ khiến người xem khá lo lắng.

Thiên đường biển Kỳ Co nghẹt thở bởi khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 1.
Thiên đường biển Kỳ Co nghẹt thở bởi khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 2.

Khách chen nhau trên cây cầu gỗ ra tàu ở đảo Kỳ Co. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng facebook. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi điểm du lịch quá tải. Trong khi đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng cảm thấy may mắn vì quyết định không đi chơi vào dịp lễ vì quá đông người.

  Thiên đường biển Kỳ Co nghẹt thở bởi khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 3.
  Thiên đường biển Kỳ Co nghẹt thở bởi khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 4.
  Thiên đường biển Kỳ Co nghẹt thở bởi khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 5.
  Thiên đường biển Kỳ Co nghẹt thở bởi khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 6.

  Hình ảnh đông đúc của đảo Kỳ Co trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 (nguồn Internet)

  Được biết đảo Kỳ Co là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Khách đến tham quan du lịch có cơ hổi ghé thăm Eo Gió. 2 điểm này khá gần nhau nên khách thăm quan chỉ mất tầm 30 phút di chuyển bằng ca nô.